»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/9/2021 01:40

VietinBank trao tặng 10 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của TP. HCM

(VietinBank) - Trưa ngày 14/9/2021, Ban Thường vụ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) TP. HCM - Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TP. HCM tổ chức Lễ tiếp nhận hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Tại sự kiện, VietinBank đã trao 10 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng”.

Bà Tô Thị Bích Châu (thứ 3 bên phải qua) tiếp nhận 10 tỷ đồng của VietinBank hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tại buổi Lễ, ông Dương Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) cho biết: Thời gian qua, HTV đã triển khai các chủ trương, chương trình truyền thông, các hoạt động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Trong năm 2021, HTV đã phối hợp với Ủy ban MTTQ TP. HCM tổ chức Chương trình quyên góp ủng hộ mua vắc-xin thông qua Quỹ  “Chung một tấm lòng”. Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ quỹ mua vắc-xin, góp phần thực hiện thành công công tác phòng, chống dịch COVID-19. Kể từ khi phát động, Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, động viên của Lãnh đạo các cấp cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân, khán giả truyền hình trong và ngoài nước tham gia đóng góp và ủng hộ cho Chương trình.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. HCM cho biết: HTV là một trong những đơn vị gắn bó với Ủy ban MTTQ TP. HCM và các cấp trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách đến người dân thành phố. Đặc biệt, trong đợt dịch COVID-19, sự linh hoạt, sáng tạo của HTV đã mang đến nhiều sự hỗ trợ cho thành phố như: Trang thiết bị y tế, vắc-xin… Vừa qua, với Quỹ “Chung một tấm lòng”, do HTV khởi động Chương trình vận động ủng hộ mua vắc-xin đã quyên góp được hơn 34 tỷ đồng.

Tại sự kiện này, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ TP. HCM, đại diện VietinBank, bà Nguyễn Bảo Thanh Vân - Giám đốc VietinBank Chi nhánh 7 TP. HCM đã trao 10 tỷ đồng ủng hộ vào Quỹ “Chung một tấm lòng”. VietinBank hy vọng rằng thông qua hoạt động này, TP. HCM sẽ có thêm nguồn lực để mua vắc-xin thực hiện nhanh chóng công tác tiêm chủng phòng ngừa COVID-19 để sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

Ghi nhận sự đóng góp tích cực của VietinBank, bà Tô Thị Bích Châu cho biết: Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có VietinBank. Việc VietinBank luôn đồng hành, sẻ chia với chính quyền TP. HCM và các lực lượng tuyến đầu chống dịch đã tiếp thêm sức mạnh để TP. HCM có thêm nguồn lực thực hiện công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời, bà Tô Thị Bích Châu cũng cho biết: Trong thời gian tới, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TP. HCM sẽ tiếp tục mua trang thiết bị y tế, phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhanh chóng cung cấp đầy đủ lượng vắc-xin phòng dịch COVID-19 tới người dân thành phố và cam kết hỗ trợ, hướng dẫn các đơn vị sử dụng nguồn quỹ ủng hộ một cách nhanh nhất và đúng quy định.

Đại diện VietinBank, bà Nguyễn Bảo Thanh Vân vinh dự nhận thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. HCM vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
Đại diện VietinBank, bà Nguyễn Bảo Thanh Vân vinh dự nhận thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. HCM vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tuệ An