»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 23/10: 230.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 23/10 mua: 55.85 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.37 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/10: VN-Index: 961.26 +11.36 HNX-Index: 141.70 +0.84 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/9/2020 02:30

VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng Bất động sản khu công nghiệp”

Ngày 18/9/2020 tại Hà Nội, VietinBank sẽ tổ chức Hội thảo “Tiềm năng Bất động sản khu công nghiệp (KCN)”. Hội thảo kỳ vọng đưa ra những phân tích chuyên sâu về thị trường Bất động sản KCN, pháp lý, khách hàng tiềm năng; qua đó, tăng cường hỗ trợ các chi nhánh trong công tác thúc đẩy kinh doanh khách hàng lĩnh vực Bất động sản KCN.

Thời gian qua, thị trường Bất động sản KCN Việt Nam có dấu hiệu sôi động trở lại với sự tham gia của các nhà đầu tư trong khu vực và quốc tế. Điều này cho thấy, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành một trung tâm sản xuất mới của thế giới. Các hoạt động sản xuất đang tiếp tục có xu hướng chuyển dịch ra khỏi Trung Quốc bởi xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng, tái cơ cấu, mở rộng đầu tư của các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Việc kiểm soát dịch bệnh COVID-19 thành công cũng là lực kéo quan trọng thu hút nhiều hơn nguồn vốn ngoại vào Việt Nam đồng thời thúc đẩy nhà đầu tư chuyển hướng mạnh vào thị trường trong nước. Việt Nam được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng so với các quốc gia khác trong khu vực nhờ chi phí ở mức hấp dẫn, cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và các chính sách hỗ trợ đến từ Chính phủ.

Nắm bắt cơ hội từ nhu cầu phát triển các dự án Bất động sản KCN và mở rộng các KCN hiện hữu; đồng thời hỗ trợ các chi nhánh trong công tác nhận diện, tiếp cận và phát triển các khách hàng trong lĩnh vực Bất động sản KCN, Phòng Khách hàng Doanh nghiệp lớn, Khối Khách hàng Doanh nghiệp VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng Bất động sản KCN”.

Thời gian: Từ 13h15 đến 17h30, thứ Sáu, ngày 18/9/2020.

Địa điểm: Tầng 2, Hội trường VietinBank Hoàn Kiếm, Tòa nhà Hồng Hà, 37 Ngô Quyền, Hà Nội.

Với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các chuyên gia Bất động sản trong nước, quốc tế uy tín cùng các đại diện lãnh đạo, diễn giả của VietinBank, Hội thảo sẽ tập trung vào các chủ đề chính: Quy hoạch phát triển Bất động sản KCN tại Việt Nam; Pháp lý Bất động sản KCN; Tình hình đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Thị trường Bất động sản KCN tại Việt Nam; Phát triển khách hàng Bất động sản KCN tại VietinBank…

Hội thảo kỳ vọng những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của các vị lãnh đạo, chuyên gia trong Chương trình sẽ đem đến nhiều kiến thức và thông tin cập nhật, giúp VietinBank nắm bắt nhanh nhạy cơ hội và thách thức; theo đó, tìm ra những giải pháp phù hợp, đẩy mạnh tăng cường hỗ trợ các chi nhánh trong toàn hệ thống thúc đẩy kinh doanh, thu hút khách hàng lĩnh vực Bất động sản KCN.

Việt Bách