»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/8/2021 09:02

VietinBank tiếp tục ưu đãi lãi vay cho khách hàng

Cùng đồng hành, chia sẻ những khó khăn với khách hàng do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19 kéo dài, VietinBank tiếp tục gia hạn Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Vay ưu đãi, lãi tri ân” (Chương trình) tới hết ngày 30/6/2022 với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình áp dụng với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô và chủ doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống và/hoặc sản xuất kinh doanh.

Chương trình đã được triển khai từ năm 2020 và đã thu hút lượng lớn khách hàng tham gia với doanh số giải ngân lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, giúp cho các khách hàng khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, vượt qua khó khăn của đại dich COVID-19, chung tay cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa khôi phục kinh tế.

Chị Nguyễn Thị Đức (quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch COVID-19 kéo dài gần 2 năm nay đã ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của gia đình. Tuy vậy, chúng tôi vẫn nỗ lực thích nghi với hoàn cảnh, nhu cầu ăn uống của khách hàng vẫn rất nhiều vì vậy gia đình tôi chuyển đổi sang các loại hình bán hàng online, phục vụ tận nhà. Nhờ có vốn vay ưu đãi theo Chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân” mà gia đình tôi có thể trụ vững trước khó khăn, mở rộng kinh doanh. Tôi mong muốn Chương trình sẽ tiếp tục được kéo dài để chia sẻ khó khăn với các hộ kinh doanh và thêm nhiều người được giúp đỡ như tôi”.

Việc gia hạn Chương trình tới hết ngày 30/6/2022, VietinBank áp dụng mức ưu đãi lãi suất cho vay cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Thời gian vay linh hoạt, có thể lên tới 20 năm tùy theo mục đích và nhu cầu, số tiền cho vay tối đa đến 80% nhu cầu vốn, phương thức trả gốc linh hoạt theo tháng/quý. Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản và được xử lý nhanh chóng. Đây là những chia sẻ rất có ý nghĩa của VietinBank với khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, khôi phục sản xuất, phát triển kinh doanh.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, VietinBank luôn có nguồn vốn dồi dào để hỗ trợ khách hàng tham gia Chương trình. Đây là Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay với quy mô vốn lớn nhất VietinBank dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống và/hoặc sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh