»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/01/2022 05:08

VietinBank tiếp tục đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch COVID-19

Nhằm tiếp tục sẻ chia khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19, VietinBank gia hạn Gói sản phẩm dịch vụ (SPDV) “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu” đến hết ngày đến 30/6/2022.

Được triển khai từ tháng 9/2021, “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu” là Gói ưu đãi bao gồm nhiều SPDV tiện ích như: Gửi tiết kiệm, cho vay, chi lương, thẻ tín dụng… được thiết kế dành riêng cho các đơn vị và cán bộ, nhân viên (CBNV) tuyến đầu chống dịch đang chi lương qua hệ thống VietinBank bao gồm: Bệnh viện, Trung tâm y tế; các đơn vị Công an; Quân đội; UBND và cơ quan chuyên môn thuộc UBND các cấp.

Sau một thời gian triển khai, Chương trình đã mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng là CBNV thuộc tuyến đầu, phần nào giúp các khách hàng có nguồn tài chính đảm bảo phục vụ nhu cầu cá nhân, giảm bớt gánh nặng trong giai đoạn căng mình chống dịch.

Đồng thời, Chương trình cũng thể hiện cam kết đồng hành, tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Với Chương trình gia hạn hiện nay, các đơn vị thuộc lực lượng tuyến đầu sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, cụ thể như sau: 

- Miễn phí chi lương tới 12 tháng.

- Miễn 100% các loại phí giao dịch trực tuyến, thời gian ưu đãi lên tới 36 tháng khi khách hàng đăng ký mới Gói VietinBank - Ngân hàng giao dịch của tôi.

Gói SPDV còn dành tặng CBNV đang công tác tại các đơn vị với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Vay thấu chi online không tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ 6%/năm, mức cho vay lên tới 50 triệu đồng/cán bộ; vay tiêu dùng ưu đãi đặc biệt.

- Gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cộng thêm 0,4%/năm (kéo dài đến ngày 31/3/2022).

- Miễn phí trọn đời 5 loại phí dịch vụ: Quản lý gói TKTT, duy trì tài khoản, duy trì iPay; duy trì biến động số dư OTT/SMS; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay.

- Giảm đến 100% phí Tài khoản số đẹp.

- Miễn 100% lãi suất, phí phát hành và phí thường niên thẻ Tín dụng Quốc tế.

- Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ Ghi nợ Nội địa trong năm đầu.

Song song với việc đưa ra Gói SPDV dành riêng cho các lực lượng tuyến đầu, VietinBank đã và đang triển khai hàng loạt chính sách hỗ trợ các nhóm khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đồng thời, VietinBank rất tích cực trong các hoạt động như: Ủng hộ kinh phí cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19; hỗ trợ khẩn cấp cho các địa phương và các cơ sở y tế, hỗ trợ khắc phục khó khăn do dịch bệnh.

Để biết thông tin về các Gói SPDV hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

PV

null - VietinBank