»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/4/2022 03:24

VietinBank tiên phong triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. HCM

Từ tháng 4/2022, VietinBank phối hợp với Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP. HCM tiên phong triển khai thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển (phí hạ tầng cảng biển) trên địa bàn TP. HCM.

Đa kênh - Mọi lúc, mọi nơi - Trên mọi thiết bị

Tháng 4/2020, VietinBank đã triển khai và cung ứng dịch vụ nộp phí hạ tầng cảng biển trên địa bàn Hải Phòng. Dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện lợi VietinBank mang lại. Tiếp nối thành công đó, tháng 4/2022 VietinBank tiếp tục triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại địa bàn TP. HCM.

Dịch vụ thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. HCM được VietinBank triển khai đồng thời trên đa kênh tiện lợi; giúp tất cả các cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng nộp phí qua hệ thống VietinBank:

  • Tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.
  • Các kênh ngân hàng số của VietinBank: VietinBank eFAST dành cho khách hàng doanh nghiệp và VietinBank iPay dành cho khách hàng cá nhân.
  • Chuyển tiền từ VietinBank hoặc các ngân hàng khác đến số tài khoản của Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP. HCM mở tại VietinBank theo Thông báo nộp phí.

(Hướng dẫn giao dịch được VietinBank cung cấp trên Cổng thu phí hạ tầng cảng biển TP. HCM tại địa chỉ: https://thuphihatang.tphcm.gov.vn/ và trên các kênh giao dịch của VietinBank).

Với việc kết nối liên thông giữa VietinBank với Hệ thống khai báo nộp phí sử dụng kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TP. HCM, các giao dịch nộp phí thành công sẽ được gạch nợ tức thời. Bên cạnh đó, các giao dịch được xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Miễn 100% giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển

Với mục tiêu đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trên địa bàn TP. HCM trong phát triển hoạt động kinh doanh, hỗ trợ giảm bớt chi phí trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp, VietinBank áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn các giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển cho khách hàng khi giao dịch qua hệ thống VietinBank từ nay đến hết 31/12/2022.

Thùy Trang