»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 19/2: 159,77 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h44' ngày 19/2 mua: 3.680 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.702 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/2: VN-Index: 964,35   +3,05 HNX-Index : 106,21  -0,63 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/6/2018 05:00

VietinBank thúc đẩy quan hệ hợp tác với INTL FCStone và LME

Trong các ngày từ 28/5 đến 2/6/2018, tại London, Vương quốc Anh, đoàn công tác VietinBank do ông Trần Minh Bình - Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc và làm việc với hai đối tác lớn là INTL FCStone và Sàn kim loại London (LME).

>> Đoàn công tác VietinBank làm việc với đối tác tại Đài Loan >> VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ
Sàn Giao dịch kim loại London

Tham dự đoàn công tác VietinBank lần này còn có: ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh vốn cùng các ông, bà thuộc các phòng, ban nghiệp vụ liên quan.

Làm việc với đoàn VietinBank, về phía INTL FCStone có: ông Phillip Smith - Tổng Giám đốc; ông Julian Dixon - Phó Chủ tịch; ông Rob Glover - Trưởng ban Quản lý rủi ro; ông Vinh Nguyen - Phó ban Quản lý mảng kim loại quý - INTL FCStone - Singapore; ông Giles Plumb - Trưởng bộ phận Giao dịch kim loại màu. Về phía LME có: ông Jamie Turner - Trưởng Bộ phận Kinh doanh; Bà Yang Liu -  Giám đốc phát triển Thị trường châu Á.

Sau quá trình trao đổi nghiệp vụ và làm việc nghiêm túc, VietinBank và hai đối tác INTL FCStone, LME đã đạt được nhiều thỏa thuận thành công, qua đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Theo đó, VietinBank đã đạt được một số thỏa thuận chính với INTL FCStone - một trong những nhà môi giới lớn nhất thế giới liên quan đến việc cung ứng dịch vụ Phái sinh giá cả hàng hóa (PSGCHH) như: Bỏ giới hạn về số lượng hàng hóa giao dịch với VietinBank, tăng Stress risk cho VietinBank lên mức 40 triệu USD; Mong muốn được làm đối tác giao dịch OTC đối với VietinBank; Đồng ý mở tài khoản giao dịch trên Sàn kim loại London cho VietinBank; Thúc đẩy phát triển mảng dịch vụ thanh toán quốc tế với VietinBank, và coi VietinBank là đối tác chiến lược để phát triển dịch vụ này; Triển khai nhân sự toàn cầu nhằm hỗ trợ các giao dịch với VietinBank…

Tại buổi làm việc với đối tác LME, đoàn VietinBank đã được giới thiệu và tham quan Sàn giao dịch kim loại London; đồng thời được LME chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về quản lý và cách thức tuân thủ khi thực hiện các giao dịch tại Sàn…

Thông qua chuyến công tác và làm việc với hai đối tác lớn tại Anh, VietinBank sẽ thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ mới về phát triển chào bán sản phẩm về PSGCHH của VietinBank đối với trong nội bộ và đối với các khách hàng.

Phòng Kinh doanh vốn - VietinBank