»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 20/8: 180,53 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h39' ngày 20/8 mua: 4.130 nghìn đồng/chỉ, bán: 4167 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/8: VN-Index: 984,67 +3,64 HNX-Index : 102,98   +0,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/01/2019 08:55

VietinBank thị xã Phú Thọ gặp mặt cán bộ hưu trí

Với truyền thống luôn biết ơn và tri ân các thế hệ đã đi trước, trong bầu không khí hân hoan đón chào năm mới, ngày 22/01/2019, VietinBank thị xã Phú Thọ trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ hưu trí Ngân hàng trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

>> VietinBank thị xã Phú Thọ gặp mặt các thế hệ cán bộ >> VietinBank thị xã Phú Thọ hiến máu tình nguyện
Ông Nguyễn Ngọc Kỳ - nguyên Phó giám đốc Chi nhánh, Trưởng Ban Liên lạc phát biểu tại Hội nghị

Tham dự buổi Lễ có đông đủ các ông/bà nguyên là cán bộ, nhân viên (CBNV) VietinBank thị xã Phú Thọ qua các thời kỳ đã về nghỉ công tác cùng Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, các trưởng/phó phòng nghiệp vụ tại Chi nhánh.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Ngọc Kỳ - nguyên Phó Giám đốc Chi nhánh, Trưởng Ban Liên lạc đã trình bày khái quát công tác hoạt động của Ban Liên lạc trong năm 2018. Trong năm qua, Ban Liên lạc đã hoàn thành chương trình hoạt động đã đề ra; công tác thăm hỏi, chăm sóc, động viên các thành viên được tổ chức thường xuyên; chúc thọ cho các thành viên chẵn tuổi được tổ chức đầy đủ, chu đáo; định kỳ lên kế hoạch, tổ chức du lịch, nghỉ dưỡng tạo không khí thoải mái cho các thành viên…

Ông Nguyễn Vĩnh Tân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh thay mặt tập thể Chi nhánh đã báo cáo sơ bộ những thành tựu nổi bật của VietinBank, tình hình hoạt động của Chi nhánh trong năm 2018.

Ông Tân đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm của các cán bộ hưu trí đối với thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, ông Tân cũng gửi lời chúc Tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí và gia đình.

Ông Nguyễn Vĩnh Tân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 tại Hội nghị

Gặp mặt các cán bộ hưu trí là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, tỏ lòng kính trọng đối với các thế hệ tiền bối đã cống hiến vì sự phát triển của Chi nhánh nói riêng và VietinBank nói chung.

Tặng hoa, quà, chúc thọ cán bộ hưu trí

Lê Thế Thu