»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/8/2020 09:15

VietinBank tiếp tục mở rộng liên kết Ví điện tử ZaloPay

VietinBank vừa mở rộng hợp tác với Công ty Cổ phần ZION (đơn vị chủ quản của Ví điện tử ZaloPay) để cung ứng dịch vụ Chi hộ qua hệ thống kết nối điện tử. Thông qua nền tảng hệ thống thanh toán hiện đại của VietinBank, khách hàng (KH) khi sử dụng Ví điện tử ZaloPay được trải nghiệm thực hiện giao dịch thanh toán chỉ trong 2 giây đảm bảo chuẩn xác, an toàn.

VietinBank và ZION cung cấp dịch vụ tiện ích, đa dạng tới khách hàng

Trước đó, VietinBank đã hợp tác với ZION để triển khai dịch vụ Liên kết thẻ nội địa (nạp/rút tiền) trên Ví điện tử ZaloPay và dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến thẻ nội địa/thẻ quốc tế cho KH trên hệ sinh thái dịch vụ của ZION. Ví điện tử ZaloPay đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất trong ngành Tài chính -  Ngân hàng quốc tế với Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) mang tới trải nghiệm an toàn, bảo mật tuyệt đối tới KH khi sử dụng dịch vụ.

ZaloPay thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái hàng đầu của VNG Corporation - Công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 3 Ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất tại Hà Nội và TP. HCM - theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo (tháng 2/2020). Với mục tiêu tạo hệ sinh thái nhằm giải quyết tối đa nhu cầu thanh toán của KH, Ví điện tử ZaloPay tập trung phát triển các dịch vụ thanh toán đa dạng như thanh toán vay tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán hóa đơn: Điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại…

Là ngân hàng tiên phong triển khai các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, VietinBank luôn chú trọng xây dựng các giải pháp tài chính đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng phân khúc KH theo chiến lược phát triển “Ngân hàng thanh toán” hàng đầu. Nhận định xu hướng thanh toán thông qua ví điện tử ngày một gia tăng, đặc biệt là đối với các dịch vụ thiết yếu đang bùng nổ trong thời gian gần đây, VietinBank ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại mở rộng hợp tác cung ứng các dịch vụ thanh toán ví điện tử để mang đến cho KH giải pháp thanh toán toàn diện.

Trong thời gian tới, VietinBank và ZION sẽ tiếp tục hợp tác triển khai mở rộng hợp tác toàn diện các dịch vụ tiện ích mới thông qua Ví điện tử ZaloPay. Sự hợp tác giữa hai đơn vị này hứa hẹn sẽ mang tới những dịch vụ đa dạng, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và đáp ứng tối đa nhu cầu của KH.

Nguyễn Thị Diệu Hương