»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/5/2021 08:14

VietinBank miễn phí thông báo biến động giao dịch thẻ tín dụng

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả, mang đến nhiều tiện ích, ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. VietinBank triển khai miễn phí thông báo biến động giao dịch đối với chủ thẻ tín dụng (Quốc tế và Nội địa).

Theo đó, từ ngày 1/6/2021 VietinBank sẽ miễn phí và chuyển đổi kênh thông báo biến động giao dịch từ kênh tin nhắn SMS sang kênh tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile cho tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng số của VietinBank. 

Tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile giúp khách hàng có thể nhận thông báo giao dịch 24/24, kể cả khi đang đi công tác hay du lịch ở nước ngoài thì chỉ cần có kết nối Internet với thiết bị đã cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, tin OTT không hạn chế ký tự với nội dung thông báo rõ ràng, đầy đủ sẽ giúp khách hàng quản lý tài khoản một cách tốt nhất.

VietinBank hy vọng rằng, hình thức thông báo biến động giao dịch qua tin nhắn OTT trực tiếp trên VietinBank iPay Mobile sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank.

Đối với những khách hàng chưa cài đặt ứng dụng VietinBank iPay Mobile, VietinBank sẽ tiếp tục gửi tin nhắn SMS và miễn phí dịch vụ cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Hồng Linh