»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 19/7: 147,76 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h07' ngày 19/7 mua: 3.657 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.677 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/7: VN-Index: 943,97 +1,58  HNX-Index: 105,58 -1,34 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/11/2017 04:19

VietinBank ký kết hợp tác với Mavin Austfeed

Sáng ngày 23/11/2017 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) với Công ty Cổ phần Mavin Austfeed (Mavin Austfeed).

>> Ký hợp đồng tín dụng hạn mức 1.000 tỷ đồng >> VietinBank hợp tác toàn diện với Phú Long JSC
Ký kết hợp đồng hợp tác giữa VietinBank với Mavin Austfeed

Dự Lễ ký kết, về phía VietinBank có ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ, hàm Phó Tổng Giám đốc cùng các ông/bà đại diện các phòng, ban đơn vị Trụ sở chính.

Về phía Mavin Austfeed có ông Đào Mạnh Lương - Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Viết Kỷ - Giám đốc Kinh doanh; bà Hoàng Thị Sáng - Giám đốc Tài chính…

Mavin Austfeed là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Đây cũng là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ nông trại tới bàn ăn”. Đây là chuỗi giá trị hoàn chỉnh, cung cấp ra thị trường từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm. Những năm qua VietinBank là bạn đồng hành, luôn thấu hiểu và cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, dành nhiều ưu đãi tốt nhất cho Mavin Austfeed cũng như Tập đoàn Mavin.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phùng Duy Khương tin tưởng: Thỏa thuận ký kết hôm nay sẽ là dấu son quan trọng khẳng định vị thế, uy tín của 2 đơn vị, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác thành công mới giữa hai bên. Ông Khương cũng cam kết VietinBank thực hiện thỏa thuận với trách nhiệm cao nhất, cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ hiện đại cho Mavin Austfeed như: Vốn lưu động, quản lý dòng tiền, thu hộ dịch vụ thẻ, sản phẩm tín dụng, thấu chi, POS… Đặc biệt là hợp tác, thiết kế nhiều gói sản phẩm ưu đãi cho các đại lý phân phối của Mavin Austfeed.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Mavin Austfeed, ông Đào Mạnh Lương chia sẻ: Trong chặng đường hơn 15 năm xây dựng và phát triển của Mavin, VietinBank đã luôn đồng hành cùng đơn vị trong rất nhiều dự án lớn, trong đó phải kể đến việc xây dựng Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản Austfeed Mekong tại Cụm công nghiệp Cái Tàu Hạ (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). Dự kiến Nhà máy sẽ được khai trương đi vào hoạt động từ đầu năm 2018. Qua đây ông Lương cũng dành tình cảm tri ân lớn đến VietinBank, đặc biệt là VietinBank TP. Hà Nội cũng như Khối Bán lẻ đã luôn sát cánh, ủng hộ tuyệt đối để Mavin Austfeed cũng như hệ thống phân phối của Mavin hoạt động thuận lợi. 

Sự kiện ký kết mở ra những cơ hội hợp tác thành công mới giữa hai đơn vị

An Nhi