»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/01/2022 01:58

VietinBank kết hợp với FPT ra mắt gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến ngày 31/3/2022, VietinBank và Công ty Cổ phần FPT (FPT) ra mắt gói hỗ trợ phục hồi sau dịch COVID-19 dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) - “Oxi nguồn vốn - Vaccine chuyển đổi số”. Chương trình là sự kết hợp giữa ưu đãi lãi suất vay và cơ hội ứng dụng các giải pháp số hóa, giúp DN tiếp cận, kinh doanh trong mọi tình huống đại dịch.

Theo đó, KHDN khi đăng ký sử dụng các gói giải pháp chuyển đổi số của FPT là FPT eServices hoặc FPT DX sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

1. Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Gói FPT DX:

- KHDN có thể sử dụng 1 năm bản quyền sử dụng trị giá 19.520.000 VND các sản phẩm bao gồm: 50 hợp đồng điện tử kèm 200 lần ký số eSign Cloud; 5 người sử dụng tổng đài điện thoại Oncall; 30 người sử dụng giải pháp quản lý công việc Base Wework cùng ứng dụng họp trực tuyến với quy mô 200 người tham dự FPT OnMeeting. Đây đều là các giải pháp có thể giúp DN tăng tốc vận hành và kinh doanh trong bối cảnh hiện nay.

- Về lãi suất từ VietinBank: KHDN có cơ hội hưởng ưu đãi lãi suất vay trung, dài hạn trong 12 tháng đầu chỉ từ 6,8%/năm hoặc giảm lãi suất vay ngắn hạn tới 0,3%/năm.

2. Tận hưởng ưu đãi chuyên biệt từ Gói FPT eServices:

- KHDN được hỗ trợ miễn phí sử dụng 1 năm bản quyền sử dụng các sản phẩm bao gồm: 200 hóa đơn điện tử eInvoice; 100 hợp đồng eContract và 500 lần ký số eSign Cloud.

- Về lãi suất từ VietinBank: KHDN được hưởng ưu đãi lãi suất cho vay trung, dài hạn trong 12 tháng đầu chỉ từ 7,1%/năm hoặc giảm lãi suất vay ngắn hạn đến 0,2%/năm.

Đặc biệt, KHDN sử dụng 1 trong 2 gói sản phẩm trên sẽ được miễn phí đến 100% tối đa 3 năm với 20 loại phí ngân hàng thường xuyên và thiết yếu với KHDN theo Gói dịch vụ tài khoản DN của VietinBank.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, VietinBank luôn chủ động, tích cực triển khai các hoạt động nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn vay cho KH như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, giữ nguyên nhóm nợ… Thông qua, gói ưu đãi 2 trong 1 - “Oxi nguồn vốn - Vaccine chuyển đổi số” dành cho KHDN, VietinBank và FPT hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, cùng DN vững vàng vượt qua đại dịch, phát triển kinh doanh.

Lưu ý: Chương trình áp dụng theo quy định của VietinBank và FPT từng thời kỳ.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Gia Kỳ