»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 01/10: 228.85 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 01/10 mua: 55.55 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.07 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 01/10: VN-Index: 914.09 +8.88 HNX-Index: 133.50 +0.56 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/7/2020 03:04

VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1.2 có gì mới?

VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1.2 với nhiều tính năng khác biệt đã chính thức ra mắt. Một lần nữa, iPay Mobile của VietinBank lại có những đột phá để mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị cho khách hàng (KH).

Tiên phong thị trường với tính năng thời thượng

Với lần cập nhật này, VietinBank tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay triển khai tính năng liên kết ví điện tử Moca trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile. Tính năng này cho phép KH đã có tài khoản Moca liên kết tài khoản thanh toán tại iPay Mobile của KH với ví điện tử Moca để nạp/rút tiền từ tài khoản vào/từ ví Moca; đồng thời có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ của Grab/Moca hoặc của các nhà cung cấp có kết nối với Grab/ Moca.

Đặc biệt, phiên bản mới gây ấn tượng mạnh với khả năng nhận diện KH ưu tiên chắc chắn sẽ làm hài lòng tuyệt đối các thượng khách của VietinBank. Theo đó khi đăng nhập iPay Mobile, hệ thống sẽ tự động hiển thị hạng của KH ưu tiên và mang đến cho KH chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một điểm vượt trội khác của iPay Mobile lần này là khả năng cho phép KH tất toán toàn bộ khoản vay và đóng tài khoản vay. Điều này giúp KH chủ động trong quản lý tài chính cá nhân; giúp giao dịch tài chính của KH ngày càng đơn giản, thuận tiện và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản mới VietinBank iPay Mobile còn phát triển chức năng: Tự động hiển thị các thông báo; gợi ý chi tiêu cho KH dựa theo tần suất hành vi KH giao dịch trước đó. Đồng thời phiên bản mới cũng tinh chỉnh, nâng cấp các tính năng hiện có như: Bổ sung các loại bảo hiểm mới (bảo hiểm xe máy và bảo hiểm sốt xuất huyết) tại chức năng Mua bảo hiểm; bổ sung kỳ hạn cho sản phẩm gửi Tiết kiệm thông thường; gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký iPay của KH để cảnh báo khi KH đăng nhập trên thiết bị khác; chỉnh sửa và tối ưu hóa mật khẩu đăng nhập lần đầu của KH…

Đăng ký VietinBank iPay Mobile - nhận quà siêu hấp dẫn

Đặc biệt từ ngày 22/6 - 23/8/2020, để mang đến những ưu đãi đặc biệt cho KH, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Đăng ký iPay Mobile - Nhân 2 ưu đãi” dành cho KH cá nhân đăng ký và kích hoạt mới dịch vụ iPay Mobile của VietinBank.

Theo đó, VietinBank tặng ngay thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 VND cho 300 KH đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày.

 Ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi KH đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số may mắn, phần thưởng cụ thể như sau:

- 9 giải Nhất là điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng/chiếc.

- 45 giải Nhì là voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng/voucher.

VietinBank iPay Mobile giờ đây đã trở thành ứng dụng tài chính thông minh không thể thiếu với người dùng thời đại 4.0. VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1.2 với giao diện tươi mới, bắt mắt; thiết kế khoa học và tinh tế hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm tài chính hiện đại nhất với đa dạng các tính năng vượt trội; nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Để cập nhật phiên bản mới, Quý KH tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

Quý KH chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r

Quý KH tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, quý KH vui lòng liên hệ Chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

P.V