»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/10/2017 08:00

VietinBank eFAST - Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) - VietinBank eFAST cung cấp tới KH kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch…

>> Sản phẩm công nghệ mới cho ngành Tài chính - Ngân hàng >> VietinBank đẩy mạnh hợp tác phòng chống tội phạm công nghệ cao

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của DN

Không chỉ đa dạng về phiên bản sử dụng, VietinBank eFAST được tích hợp nhiều tiện ích, cung cấp những dịch vụ đặc thù dành cho KHDN theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

- Dịch vụ Quản lý tài khoản chuyên thu: Là dịch vụ ngân hàng điện tử duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ KH quản lý các khoản phải thu.

- Dịch vụ Kết nối trực tiếp Host to Host: Hỗ trợ KHDN kết nối từ chương trình phần mềm kế toán đến hệ thống VietinBank để thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với số lượng và giá trị giao dịch lớn.

- Dịch vụ Sao kê Tài khoản theo định dạng điện SWIFT MT940: Hỗ trợ DN nhận định kì thông tin số dư và danh sách giao dịch được thực hiện trên tài khoản của DN mở tại VietinBank.

- Dịch vụ Phân quyền người dùng theo nhóm: Hỗ trợ DN đáp ứng luồng giao dịch độc lập trong công ty trên cùng một tài khoản và đối với cùng một dịch vụ.

- Dịch vụ Giải ngân thu hộ tự động: Cho phép KHDN upload file bảng kê danh sách hóa đơn đề nghị thực hiện giải ngân để phục vụ cho mục đích thanh toán tiền hàng.

Giao dịch nhanh chóng, bảo mật cao

Tốc độ giao dịch và tính bảo mật được VietinBank coi trọng hàng đầu khi triển khai VietinBank eFAST. Hệ thống VietinBank eFAST triển khai giải pháp cân bằng đăng tải cho phép nhiều máy chủ xử lý giao dịch song song, liên tục, tạo điều kiện để VietinBank eFAST xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt cho tất cả các KHDN.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sự đảm bảo an toàn trong giao dịch ngân hàng điện tử, VietinBank đã phát triển hệ thống bảo mật Internet Banking thông qua VietinBank eFAST với nhiều lớp kiểm soát chống tấn công và phòng thủ theo chiều sâu. KH có được sự an tâm bảo mật tuyệt đối thông qua thiết bị xác thực RSA trong từng giao dịch.

Với những lợi thế trên, VietinBank eFAST đã trở thành người bạn đồng hành hằng ngày cùng KHDN trong các giao dịch ngân hàng điện tử, hỗ trợ KHDN phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh. Không chỉ được KHDN ghi nhận, VietinBank eFAST vinh dự được nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

Ngày 16/6/2016, VietinBank cho ra mắt phiên bản VietinBank eFAST Mobile với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bảo mật cao. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, VietinBank eFAST Mobile đã trở thành trợ thủ đắc lực cho kế toán trưởng và chủ tài khoản với tính năng phê duyệt giao dịch theo lô, đem lại hiệu quả và an toàn thay vì giao dịch thủ công trên giấy tờ.

Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục đầu tư về hệ thống công nghệ hiện đại, bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ cao nhằm tiếp tục phát triển dịch vụ VietinBank eFAST trên cả nền tảng website và mobile. VietinBank đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử

Cẩm Hạnh

null - VietinBank