»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/6/2020 10:26

VietinBank eFAST - “Trợ lý” đắc lực của các doanh nghiệp

Là ngân hàng thương mại Nhà nước lớn có vai trò trụ cột, chủ lực của nền kinh tế; VietinBank luôn tiên phong nghiên cứu, sáng tạo và triển khai các sản phẩm, dịch vụ (SPDV) đa dạng tính năng, tiện ích với hàm lượng công nghệ cao phù hợp với từng phân khúc khách hàng (KH). Trong đó, VietinBank eFAST là một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho KH doanh nghiệp (KHDN). Vậy VietinBank eFAST có những tính năng vượt trội gì mà thuyết phục được rất nhiều KHDN “khó tính” tin tưởng và ưa chuộng sử dụng?

VietinBank eFAST - Trợ lý tin cậy của các khách hàng doanh nghiệp

Bức tường lửa an toàn, bảo mật

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ số hóa đã tác động sâu rộng đến mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt trong Ngành Ngân hàng, cuộc đua về công nghệ lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Do đó, các SPDV vượt trội với hàm lượng công nghệ cao đã trở thành công cụ cạnh tranh giữa các ngân hàng thương mại trong cuộc đua chiếm lĩnh thị phần và nâng cao chất lượng DV, trải nghiệm của các KH.

Giờ đây, không khó để tìm ra các SPDV tài chính công nghệ cao của các ngân hàng triển khai trong thời gian qua. Tuy nhiên, đâu là tiêu chí đầu tiên để KHDN lựa chọn sử dụng một SPDV? Đó chính là yếu tố an toàn và bảo mật thông tin của KH. Đây được xem là tiêu chí quyết định trong việc lựa chọn sử dụng SPDV tài chính công nghệ của các ngân hàng.

Nếu như công nghệ gắn liền với những tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho KHDN thì ở đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Do vậy, để đảm bảo nền tảng hệ thống vận hành trơn tru, không xảy ra sự cố và sai sót liên quan đến an toàn bảo mật; VietinBank đã tiến hành nghiên cứu, đầu tư để thiết kế ra những bức tường lửa kiên cố nhằm bảo vệ người dùng khi sử dụng các SPDV của VietinBank.

Đối với eFAST, VietinBank đã mã hóa toàn bộ kết nối cũng như file giao dịch upload lên hệ thống. Đi kèm với nó là nhiều lớp kiểm soát chống tấn công cùng các lớp phòng thủ theo chiều sâu. Điều này cho phép eFAST duy trì bức tường bảo mật kiên cố; đồng thời cung cấp tùy biến bổ sung cho KH như cho phép cấu hình truy cập dịch vụ tại các địa điểm tùy chọn.

Năm 2019, VietinBank triển khai đồng thời 2 giải pháp xác thực giao dịch điện tử là Keypass (Hard Token) và VietinBank OTP (Ứng dụng trên thiết bị di động) với tính năng ký giao dịch với C/R OTP (Dynamic Signature) chuẩn quốc tế OATH. Giải pháp này đã đáp ứng tiêu chuẩn xác thực giao dịch giao dịch hạn mức loại cao nhất.

Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí

Với VietinBank eFAST, KHDN có thể dễ dàng sử dụng các DV được thiết kế chuyên biệt dành cho các DN như: DV quản lý khoản phải thu, DV tích hợp ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán, DV We Transfer (Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST, hoàn chứng từ gốc sau)…

Giải pháp này giúp cho DN rút ngắn được các quy trình rườm rà như: Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ, di chuyển tới ngân hàng để thực hiện giao dịch hay phải tốn hàng giờ để chờ đợi đến lượt giao dịch tại quầy ở các ngân hàng. Với VietinBank eFAST, KHDN chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng Ngân hàng điện tử. Với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, các giao dịch của KH chỉ tính bằng đơn vị giây. Đặc biệt, VietinBank còn sử dụng giải pháp cân bằng đăng tải cho phép nhiều máy chủ xử lý giao dịch song song, liên tục. Điều đó cho phép KH xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt.

Ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ mang tới những DV đa tính năng, tiện ích với lớp bảo mật an toàn công nghệ cao; VietinBank còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi mang tới không gian ưu đãi đa dạng dành cho các KHDN.

Theo đó đối với các KH mở tài khoản thanh toán mới; KH đăng ký mới eFAST tài chính; KH thuộc nhóm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; KH đã đăng ký eFAST nhưng chưa sử dụng sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống tối đa 12 tháng. Ngoài ra là ưu đãi đa dạng tùy từng chương trình như:

  • Miễn phí mở tài khoản số đẹp (áp dụng cho 3 số cuối).
  • Miễn phí chuyển tiền ngoại tệ đến.
  • Miễn phí chi lương.
  • Miễn phí DV kết nối Ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán AM Note của NC9, MISA…
  • Giảm trừ lãi suất cho vay từ 0,2% - 0,5%/năm so với mức sàn lãi suất cho vay của các chương trình theo từng thời kỳ.

(Các chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ).

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Tuệ Lâm