»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/01/2021 02:18

VietinBank eFAST: Nâng cấp tính năng - Mở rộng tiện ích

Từ ngày 30/1/2021, VietinBank chính thức nâng cấp tính năng của 2 dịch vụ: Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file (lô) phiên bản mới ngay trên ứng dụng VietinBank eFAST. Với những tính năng được nâng cấp, VietinBank eFAST hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tiện ích vượt trội dành riêng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp (KHDN).

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của các khách hàng, VietinBank tiếp tục nâng cấp các tính năng của 2 dịch vụ: Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file trên VietinBank eFAST từ ngày 30/1/2021.

Giờ đây, giao dịch chi lương đối với các KHDN chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Theo đó các giao dịch chi lương sau khi được khách hàng phê duyệt thành công trên eFAST sẽ được tự động “Ghi có” cho các tài khoản nhận trong hệ thống VietinBank. Đối với các tài khoản nhận ngoài hệ thống, VietinBank eFAST sẽ tự động tạo lệnh chuyển tiền đi mà không cần thông qua khâu tác nghiệp xử lý của cán bộ ngân hàng. Đặc biệt, với tính năng mới được nâng cấp trong Dịch vụ chi lương, khách hàng có thể tạo lệnh chi lương ngay cả vào các ngày nghỉ và ngày Lễ 24/7, đảm bảo dòng tiền luôn được thông suốt.

Đối với Dịch vụ Chuyển tiền theo file, khách hàng dễ dàng tạo/phê duyệt file giao dịch tức thời hoặc đặt thời gian xử lý giao dịch trong tương lai. File giao dịch sau khi khách hàng phê duyệt thành công sẽ được hạch toán hoàn toàn tự động.

Số lượng giao dịch tối đa cho phép/file cho mỗi khách hàng lên tới 5.000 giao dịch.

Với những tính năng mới của 2 dịch vụ: Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file sẽ góp phần gia tăng sức mạnh cho eFAST - “Trợ lý đắc lực” của KHDN trong quá trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp quản lý giao dịch mọi lúc, mọi nơi, an toàn và hiệu quả.

Để đăng ký sử dụng và tìm hiểu thêm về Dịch vụ Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: Contact@vietinbank.vn.

Tuệ An

null - VietinBank null - VietinBank