»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 20/11/2019 08:36

VietinBank đồng hành trên chặng đường đầy tự hào Nhân tài Đất Việt 2019

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm tìm kiếm và tôn vinh nhân tài đầy tự hào của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt. Đặc biệt, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Giải thưởng chính là sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành trong suốt 15 năm qua trong đó có VietinBank.

Tối 15/11, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2019. Đây là giải thưởng vinh danh những nhân tài trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. Bà Trần Thu Huyền - Thành viên Hội đồng Quản trị VietinBank đã tham dự và trao giải thưởng cho các tác giả về lĩnh vực môi trường.   

Phát biểu tại Lễ trao giải, nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Dân trí, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 nhấn mạnh: Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 với cuộc thi đầu tiên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trải qua 15 năm, giải thưởng không ngừng được mở rộng và phát triển. Đến nay Nhân tài Đất Việt đã trở thành giải thưởng có quy mô lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với các lĩnh vực quan trọng là Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường. Đã có hàng trăm công trình khoa học, sản phẩm công nghệ được vinh danh tại giải thưởng, trở thành bệ phóng vững chắc cho hàng trăm sản phẩm được ứng dụng vào thực tế.

Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải Nhất cho cho sản phẩm “Phần mềm tự động chuyển đổi tiếng nói tiếng Việt sang văn bản (gọi tắt là "Origin-STT") của nhóm tác giả đến từ Công ty TNHH Hệ thống Trí thông minh nhân tạo Việt Nam

Đặc biệt, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt chính là sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành trong suốt 15 năm qua trong đó có VietinBank. Chính sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, nhà tài trợ đã trở thành động lực lớn cho Ban Tổ chức hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Ra đời từ năm 1988, VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của nền kinh tế. VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 155 chi nhánh, gần 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước, 2 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin (CHLB Đức), 1 Ngân hàng con tại Lào, Văn phòng đại diện tại Myanmar…

Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng bà Trần Thu Huyền - Thành viên Hội đồng Quản trị VietinBank (thứ 2 từ trái sang) trao giải thưởng cho các tác giả về lĩnh vực môi trường
Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng bà Trần Thu Huyền - Thành viên Hội đồng Quản trị VietinBank (thứ 2 từ trái sang) trao giải thưởng cho các tác giả về lĩnh vực môi trường

Thời gian qua, VietinBank luôn nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển toàn diện của đất nước trong đó có việc phát triển nhân tài. Việc VietinBank đồng hành cùng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

Hồng Vân