»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 05/06: 205,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/06 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.84 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 05/06: VN-Index: 886.22 +2.32 HNX-Index: 118.08 +0.66 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/3/2018 05:30

VietinBank đồng hành cùng Ngày hội Việc làm 2018

Ngày 17/3/2018, tại Đại học Ngoại thương Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Việc làm 2018. VietinBank vinh dự là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng… tạo ấn tượng đối với ứng viên tiềm năng.

>> Sinh viên Ngoại Thương có cơ hội là thực tập viên tại VietinBank >> Hội thảo thực tập viên tiềm năng VietinBank năm 2018
Gian hàng VietinBank tại Ngày hội thu hút nhiều bạn sinh viên đến tìm hiểu và nghe tư vấn

Ngày hội Việc làm (NHVL) là sự kiện tuyển dụng quy mô và chất lượng nhất trong năm của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, quy tụ hơn 30 doanh nghiệp tên tuổi hàng đầu. Không chỉ là điểm cầu thông tin dành cho các bạn trẻ, NHVL 2018 còn mang đến cơ hội nghề nghiệp thiết thực và đồng hành cùng sinh viên thiết kế “tấm bản đồ” sự nghiệp của riêng mình.

Tại Ngày hội, có rất nhiều sinh viên tập trung trước gian hàng VietinBank để tìm hiểu thông tin và nghe tư vấn tuyển dụng. Bên cạnh đó các bạn sinh viên tới giao lưu và tham quan tại gian hàng VietinBank còn nhận được những phần quà thiết thực: Áo mưa, ô, USB… từ VietinBank.

Đặc biệt VietinBank còn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với việc “phỏng vấn thử”. Điều này đã giúp các bạn sinh viên được thử sức, tiếp cận và hiểu hơn về quá trình phỏng vấn khi tuyển dụng.

Ông Phan Anh Ninh - Phó Phòng Dịch vụ Nhân sự, Khối Nhân sự VietinBank (thứ 2 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức

Chia sẻ tại Ngày hội, bạn Lê Thị Ngoạt (sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương) cho hay: Em cảm thấy rất ấn tượng với gian hàng của VietinBank tại Ngày hội bởi có những hoạt động vừa hữu ích vừa chuyên nghiệp, đồng thời tạo không khí hết sức vui nhộn. Các anh chị tại đây rất cởi mở chia sẻ những thông tin việc làm, kinh nghiệm phỏng vấn giúp chúng em tự tin khi ứng tuyển.

Các hoạt động phong phú và có ý nghĩa của VietinBank tại NHVL 2018 không chỉ là cầu nối gắn kết VietinBank với sinh viên, mà còn thể hiện sự quan tâm của VietinBank tới việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thời gian qua, VietinBank luôn coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Bằng chế độ thi tuyển minh bạch, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, VietinBank trở thành một trong những nhà tuyển dụng được ưa thích tại Việt Nam. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

An Nhi