»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 03/10/2022 01:42

VietinBank đồng hành cùng Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47

Sáng ngày 2/10/2022, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội đã diễn ra Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022. Là nhà tài trợ thường niên của Giải chạy, VietinBank tiếp tục đồng hành cùng Ban tổ chức, góp phần làm nên thành công của Giải chạy.

Dự Lễ khai mạc Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 có ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Trần Thế Cương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Thành Lợi - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới.

Cùng dự còn có các vị đại sứ, đại biểu, đại diện Đại sứ quán các nước và các tổ chức, các trường quốc tế tại Hà Nội; đại biểu các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và các sở, ngành thành phố và đại diện các nhà tài trợ.

Đại diện VietinBank tham dự có ông Phạm Ngọc Điệp - Trưởng Ban Thương hiệu, Văn Phòng Hội đồng Quản trị VietinBank.

Đại diện VietinBank (ngoài cùng bên trái) và các đại biểu thực hiện nghi thức ký lưu niệm trên Cờ hòa bình

Đặc biệt tham gia tranh tài tại các nội dung thi đấu có gần 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ 80 đơn vị bao gồm các quận, huyện, thị xã của thành phố, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, VĐV người nước ngoài và VĐV của một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Sau 2 năm phải tạm dừng tổ chức để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 được tổ chức tiếp tục khẳng định là một trong những Giải giàu truyền thống của làng điền kinh Việt Nam.

Có gần 1.500 VĐV trong nước và nước ngoài đăng ký tham gia Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47

Giải chạy năm nay có nhiều bước phát triển mới, xứng tầm là sự kiện thể thao lớn của thành phố, mang ý nghĩa chính trị - xã hội như chào mừng 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022); đồng thời, là hoạt động thể thao trọng điểm hướng tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX diễn ra cuối năm 2022.

Phát biểu khai mạc Giải chạy, ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khẳng định: Giải chạy Báo Hànộimới là giải chạy thường niên, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, có tác dụng tích cực tới đời sống văn hóa, tinh thần của người dân Hà Nội.

Đại diện VietinBank trao giải cho các VĐV đạt thành tích ở nội dung phong trào

Sau Lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài 2 nội dung phong trào và nâng cao. Ở nội dung phong trào VĐV tham gia tranh tài các cự ly: 1.750 m (tương đương 1 vòng hồ) dành cho nam, nữ trung học cơ sở và trung học phổ thông (khối quận, huyện, thị xã), nữ đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề và người nước ngoài; ở cự ly 3.500 m (tương đương 2 vòng hồ) dành cho nam đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, người nước ngoài, nữ lao động sản xuất và vũ trang; còn cự ly 5.250 m (tương đương 3 vòng hồ) dành cho VĐV nam là lực lượng lao động sản xuất và vũ trang.

Trong khi đó, ở nội dung chạy nâng cao dành cho VĐV đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành phố, các VĐV sẽ tranh tài ở nội dung 5.250 m nữ; 8.750 m nam.

Ngoài ra, đến với chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 còn có hơn 150 người nước ngoài đăng ký tham gia chạy và ký cờ hòa bình.

Minh Khuê