»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/10/2019 04:41

VietinBank dành ưu đãi hấp dẫn cho Trái chủ sở hữu trái phiếu 10 năm

(VietinBank) - Từ nay đến hết năm 2019, VietinBank dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua trái phiếu kỳ hạn 10 năm của VietinBank phát hành năm 2019.

>> “Đặt vé Jetstar - Nhận quà cực đỉnh” cùng VietinBank iPay Mobile >> Ưu đãi 1 năm duy trì dịch vụ khi tham gia Ngày hội “Thứ 6 iPay”

Đây là chương trình được VietinBank thiết kế nhằm mang lại nhiều đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu trái phiếu 10 năm của VietinBank phát hành năm 2019. Với mục tiêu tối đa hóa lợi ích dành cho trái chủ, đồng thời đảm bảo tính an toàn vốn trong tích lũy giá trị tương lai, VietinBank áp dụng các hình thức ưu đãi đặc biệt như sau:  

Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm đối với toàn bộ dư nợ của các khoản vay/khoản giải ngân đã phát sinh trước, hoặc phát sinh mới trong thời gian triển khai Chương trình.

Khách hàng được nhận thêm ưu đãi trị giá lên tới 0.4%/năm trên trị giá trái phiếu do khách hàng sở hữu, áp dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày mua trái phiếu cuối cùng trong thời gian ưu đãi. Theo đó, khách hàng được miễn/giảm phí mua tài khoản số đẹp và miễn phí tất cả các dịch vụ khác của VietinBank trong phạm vi số tiền ưu đãi được hưởng.

Chương trình được áp dụng đối với các khoản vay/khoản giải ngân phát sinh trước hoặc các khoản vay/khoản giải ngân phát sinh mới trong thời gian triển khai Chương trình, được đảm bảo một phần hoặc toàn bộ bằng trái phiếu 10 năm VietinBank và triển khai đến hết 30/6/2020.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

  • Phòng Khách hàng của các chi nhánh VietinBank trên toàn hệ thống.
  • Phòng Phát triển sản phẩm & Marketing (Khối Khách hành Doanh nghiệp) - Trụ sở chính. Email: Marketing_khdn@vietinbank.vn

VietinBank hi vọng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Diệp Thu - Lâm Dung

null - VietinBank null - VietinBank