»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 05/06: 205,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/06 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.84 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 05/06: VN-Index: 886.22 +2.32 HNX-Index: 118.08 +0.66 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/8/2019 11:18

VietinBank cung cấp tài khoản đẹp, tài khoản theo yêu cầu cho doanh nghiệp

VietinBank cung cấp số tài khoản đẹp - tài khoản theo yêu cầu dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn những con số mang đến may mắn, tài lộc hoặc gắn với ý nghĩa đặc biệt. Đây là một trong những dịch vụ phi tài chính đi kèm khác biệt của VietinBank thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng doanh nghiệp.

>> “Cơn sốt” dịch vụ “Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách” >> Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách
Poster chương trình

Theo quan niệm của người Phương Đông, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng và việc lựa chọn các cặp số kết hợp có thể mang lại may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt, tài khoản ngân hàng vốn được coi như cất giữ tiền của doanh nghiệp, vì thế việc vận dụng phong thủy để tiền sinh sôi nảy nở càng được quan tâm. Đồng thời, trong công việc kinh doanh, tài khoản mang số đẹp dễ nhớ cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc giao dịch với đối tác.

Nắm bắt được tâm lý và đáp ứng nhu cầu, VietinBank luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ Tài khoản số đẹp với các số Lộc Phát - Thần Tài - Soi Gương - Hoa Kép - Giống Nhau - Lặp - Tiến. Bên cạnh đó là số tài khoản đẹp theo yêu cầu với mong muốn mang lại tài lộc cho doanh nghiệp. Khách hàng còn có thể lựa chọn số tài khoản theo yêu cầu - ví dụ như có dãy số trùng với ngày thành lập doanh nghiệp, trùng mã số thuế hoặc ngày sinh của chủ doanh nghiệp…

VietinBank đưa ra đa dạng các lựa chọn số tài khoản đẹp với mức phí tương ứng. Mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng sở hữu số tài khoản đẹp với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng. Với những yêu cầu về dãy số 8 - 9 số đẹp hoặc số đẹp theo lựa chọn đúng như mong muốn của khách hàng, mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp của VietinBank chính là một dịch vụ tài chính đi kèm độc đáo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với những sản phẩm tài chính độc đáo đáp ứng nhu cầu khách hàng

Hoàng Thu Hà