»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/7/2021 11:05

VietinBank cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản định dạng MT940/950

Từ ngày 20/7/2021, VietinBank chính thức triển khai dịch vụ cung cấp sao kê tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn mở tại VietinBank theo định dạng SWIFT điện MT940/950 cho khách hàng tổ chức (KHTC) và định chế tài chính (ĐCTC).

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã mang lại những tác động tích cực đối với mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó phải kể đến những thay đổi rõ rệt về cách thức quản lý - điều hành tại các doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng thay đổi của công nghệ cũng như mong muốn của doanh nghiệp, VietinBank tiên phong xây dựng và triển khai nhiều giải pháp thanh toán; đồng thời chuyên biệt hóa giải pháp công nghệ để cung cấp tiện ích cho nhiều đối tượng KH.

Nhằm kết nối giữa ngân hàng và doanh nghiệp - đặc biệt là các KH sử dụng dịch vụ Thanh toán Quốc tế, VietinBank đã triển khai nhiều dịch vụ trên nền tảng điện SWIFT (Hiệp hội Viễn thông Tài chính liên ngân hàng toàn cầu) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía KH. Song song với dịch vụ cung cấp sao kê tài khoản thanh toán, VietinBank triển khai mới dịch vụ cung cấp sao kê tài khoản tiền gửi có kì hạn bằng VND hoặc ngoại tệ theo định dạng MT940/950 cho doanh nghiệp.

Dịch vụ này nhằm đáp ứng các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia có nhu cầu nhận sao kê tài khoản tự động, chính xác và an toàn; quản lý thông tin tài khoản thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng phần mềm kế toán sử dụng được định dạng điện MT940/950; cũng như nhu cầu quản lý dòng tiền tập trung giữa công ty mẹ (đơn vị chính) và công ty con.

VietinBank hỗ trợ khách hàng nhận sao kê qua các kênh giao dịch đa dạng, từ sao kê nhận tại quầy tới sao kê qua các kênh điện tử như: Email*/Ngân hàng điện tử*/SWIFT** theo chuẩn điện SWIFT MT940/950 là chuẩn quốc tế được đa số các tổ chức tài chính, ngân hàng trên thế giới sử dụng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

  • Doanh nghiệp có tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi có kì hạn mở tại VietinBank;
  • Doanh nghiệp đăng kí sử dụng dịch vụ cung cấp sao kê tài khoản theo định dạng MT940/950 với VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, doanh nghiệp vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

* Theo địa chỉ Email do doanh nghiệp đăng kí và user của doanh nghiệp trên Ngân hàng điện tử.

** Theo địa chỉ Bic code của doanh nghiệp hoặc tổ chức/ ngân hàng được doanh nghiệp chỉ định.

Đỗ Ngọc Minh Châu