»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/3/2019 04:50

VietinBank cùng CenGroup triển khai ứng dụng công nghệ cho làng golf Việt

Ngày 15/3/2019 sự kiện Ra mắt ứng dụng đặt sân golf Fastee được tổ chức tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng Fastee là platform đa nền tảng, giúp golfer đặt sân và thanh toán online trên các thiết bị smartphone nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. VietinBank Tràng An là đối tác tham gia triển khai ứng dụng.

Toàn cảnh Lễ ra mắt ứng dụng Fastee

Từ tiềm năng phát triển “Ngành công nghiệp Golf”

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch CenGroup, “shark” Phạm Thanh Hưng, “shark” Đặng Hồng Anh; ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank; ông Lê Việt Đức - Trưởng Phòng Phát triển Kinh doanh (Khối Bán lẻ); bà Đặng Thị Thu Phương - Giám đốc Trung tâm Thẻ VietinBank; bà Nguyễn Thúy Hằng - Giám đốc VietinBank Tràng An...

Ông Phạm Thanh Hưng chia sẻ: Việt Nam có nhiều khả năng phát triển “Ngành công nghiệp golf”. Ông Hưng cho biết rất nhiều khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản tới Việt Nam chơi golf. Bản thân cũng là người chơi golf, ông Hưng rất hiểu những phiền toái mà các golfer gặp phải khi đặt chơi theo phương thức truyền thống qua điện thoại, tin nhắn, email… Việc này không chỉ mất nhiều thời gian mà còn có khó khăn vì không có ai hỗ trợ nhận tee times (đặt chỗ) vào buổi tối hay ngày nghỉ của sân, rồi các vấn đề liên quan đến thanh toán... Với ứng dụng Fastee, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại.

VietinBank ký kết thỏa thuận hợp tác cùng CenGolf

Fastee là ứng dụng cho phép người dùng đặt giờ chơi golf theo hình thức đặt chỗ trực tuyến thời gian thực tại các sân golf Việt Nam. Việc đặt sân online sẽ giúp golfer lựa chọn, đặt lịch một cách thuận lợi, chính xác, nhanh chóng và được xác nhận ngay lập tức.

Điểm nổi bật của ứng dụng Fastee là có thể chạy trên nhiều loại thiết bị và đa nền tảng App (Android và iOS) và Web (web responsive). Theo đó, golfer chỉ cần sử dụng thiết bị smartphone, có kết nối mạng là có thể sử dụng ứng dụng booking online Fastee.

Tất cả các tee times trên Fastee đều là các tee times trống theo thời gian thực tại sân; giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống và ra quyết định đặt giờ chơi phù hợp một cách dễ dàng.

Khởi đầu ấn tượng

Ngay tại buổi lễ, Fastee đã chính thức được ra mắt và trở thành một trong những ứng dụng đặt sân golf hàng đầu tại Việt Nam. Fastee đem đến cho khách hàng yêu golf những ưu đãi hấp dẫn, trải nghiệm golf thú vị tại 46 sân golf trên khắp Việt Nam; người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm những tee times khuyến mại tốt nhất; phương thức thanh toán đa dạng. Đặc biệt với sự hợp tác từ VietinBank, người chơi có thể giao dịch nhanh chóng và tiện lợi thông qua cổng thanh toán VietinBank do VietinBank Tràng An cung cấp bằng cách nhập số thẻ thanh toán tức thời thông qua website tiện lợi và bảo mật. Bên cạnh đó, VietinBank còn triển khai các chương trình marketing với Fastee. Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ Visa Signature của VietinBank khi sử dụng thẻ để thanh toán còn có cơ hội được hưởng rất nhiều ưu đãi.

CenGroup là một đối tác lớn đang hợp tác với VietinBank Tràng An về hoạt động cho vay dự án, dịch vụ chi lương, thanh toán thẻ POS, dịch vụ cung cấp cổng thanh toán cho khách hàng qua ứng dụng CenHome.

Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank Đàm Hồng Tiến cho biết: Cùng CenGroup triển khai Fastee, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là ứng dụng đặt sân golf hàng đầu Việt Nam. Sự hợp tác giữa CenGroup và VietinBank sẽ đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng cùng nhiều ưu đãi từ Visa Signature.

Minh Minh - Lệ Quyên