»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/7/2020 10:50

VietinBank công bố quyết định về công tác cán bộ tại các chi nhánh

Ngày 11/7/2020, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ công bố các quyết định của HĐQT VietinBank về công tác cán bộ tại Chi nhánh (CN) Tam Điệp và Chi nhánh Thanh Hóa.

Tham dự buổi Lễ tại các CN có các đồng chí (đ/c) Lãnh đạo UBND, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tỉnh/thành phố; các đ/c đại diện thành phố, cơ quan sở, ban, ngành, chính quyền địa phương nơi các CN đặt trụ sở; các đối tác, khách hàng thân thiết của các CN.

Về phía VietinBank có sự tham dự của: Đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự; đ/c Lê Duy Hải - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp; đ/c Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ; các đ/c Trưởng/Phó phòng/ban/đơn vị Trụ sở chính VietinBank và các đ/c đại diện Ban Giám đốc một số CN trên địa bàn tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam.

Đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank phát biểu tại buổi Lễ

Tại Chi nhánh Tam Điệp

Căn cứ yêu cầu bố trí sắp xếp nhân sự đáp ứng yêu cầu hoạt động của VietinBank, thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt tại các đơn vị; HĐQT quyết định điều động, bổ nhiệm đ/c Nguyễn Huy Hưng - Phó Giám đốc CN Tam Điệp giữ chức vụ Giám đốc CN Tam Điệp, kể từ ngày 1/6/2020.

Với hơn 16 năm công tác trong hệ thống VietinBank, đ/c Nguyễn Huy Hưng đã trải qua nhiều vị trí quản lý như: Phó phòng, Phó phụ trách Phòng Kinh doanh; Phó phụ trách và Trưởng Phòng KHDN; Phó Giám đốc CN Tam Điệp... Trên cương vị Phó Giám đốc CN Tam Điệp, đ/c Nguyễn Huy Hưng đã tham mưu, giúp việc hỗ trợ cho Giám đốc CN trong công tác thúc đẩy hoạt động kinh doanh; góp phần vào sự phát triển chung của CN với nhiều kết quả tích cực.

Tại Trụ sở CN Tam Điệp, đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank đã trao Quyết định của HĐQT VietinBank về việc bổ nhiệm Giám đốc CN Tam Điệp cho đ/c Nguyễn Huy Hưng.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Huy Hưng tân Giám đốc CN Tam Điệp

Đồng thời, đ/c Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ cũng trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đ/c Lê Văn Hinh - Giám đốc CN Tam Điệp. Chủ tịch HĐQT VietinBank đã trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn, quan trọng của đ/c Lê Văn Hinh trong suốt chặng đường 32 năm xây dựng và phát triển của hệ thống VietinBank.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đ/c Lê Văn Hinh

Tại Chi nhánh Thanh Hóa

Cũng trong ngày 11/7/2020, tại Trụ sở Chi nhánh Thanh Hóa, Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc CN Thanh Hóa cho đ/c Phạm Văn Nam - Phó Giám đốc CN Thanh Hóa và Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đ/c Phạm Văn Lâm - Giám đốc CN Thanh Hóa.

Trong gần 32 năm công tác tại VietinBank, đ/c Phạm Văn Lâm luôn hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở nhiều cương vị công tác khác nhau, luôn phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; từ đó góp phần tích cực vào sự phát triển của CN Thanh Hóa và hệ thống VietinBank. Thay mặt HĐQT VietinBank, đ/c Lê Đức Thọ chúc mừng đ/c Phạm Văn Lâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp, cống hiến tích cực, hiệu quả của đ/c Phạm Văn Lâm trong suốt thời gian qua. 

Đ/c Lê Đức Thọ tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Văn Lâm nhận Quyết định nghỉ hưu

Nhằm bố trí cán bộ thay thế đ/c Phạm Văn Lâm quản lý, điều hành hoạt động CN Thanh Hóa dựa trên cơ sở nguồn nhân lực tại CN, căn cứ năng lực, phẩm chất, trình độ cán bộ; HĐQT VietinBank đã quyết định bổ nhiệm đ/c Phạm Văn Nam giữ chức vụ Giám đốc CN Thanh Hóa.

Trong suốt quá trình công tác, đ/c Phạm Văn Nam luôn được đánh giá là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về quy trình nghiệp vụ và có năng lực quản trị điều hành với tinh thần trách nhiệm cao đối công việc. Đặc biệt đ/c Phạm Văn Nam còn luôn là thành viên Top 500 của VietinBank (Top những cán bộ tiềm năng cho các vị trí chủ chốt của VietinBank).

Đ/c Lê Đức Thọ chúc mừng tân Giám đốc CN Thanh Hóa Phạm Văn Nam

Thay mặt Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy, HĐQT, Ban Lãnh đạo VietinBank, đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank chúc mừng các đ/c đã được Ban Lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm giữ những cương vị, trọng trách mới.

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, đ/c Lê Đức Thọ nhấn mạnh: Quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự, thể hiện sự tin tưởng của HĐQT, Ban Lãnh đạo VietinBank đối với các đ/c; mà còn là những thử thách mới, đòi hỏi các tân Giám đốc CN cần phải quyết tâm, nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa để góp sức vào quá trình phát triển của hệ thống VietinBank nói chung và sự phát triển của mỗi CN nói riêng.

Bên cạnh đó, đ/c Lê Đức Thọ cũng đề nghị các tân Giám đốc CN cần lãnh đạo, chỉ đạo CN giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, các CN cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm như: (1) Bám sát định hướng, nhiệm vụ kinh doanh năm 2020 của VietinBank đã đề ra; (2) Xác định đúng trọng tâm, trọng điểm cho hoạt động kinh doanh của CN; (3) Tập trung tăng trưởng có hiệu quả và an toàn, phù hợp với kế hoạch được giao nhằm đảm bảo tuân thủ các tỷ lệ an toàn theo quy định; (4) Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tại CN phù hợp với định hướng của Ngành Ngân hàng, gắn liền với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT VietinBank yêu cầu: Các đ/c mới được điều động, bổ nhiệm cần nhanh chóng hoàn tất công tác bàn giao công việc, nắm bắt yêu cầu công việc ở cương vị trọng trách mới. Đồng thời, các tân Giám đốc CN cần sớm cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên (CBNV), người lao động phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của HĐQT và sự kỳ vọng của CBNV tại các đơn vị.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT VietinBank, các đ/c tân Giám đốc bày tỏ sự vinh dự, lòng biết ơn đối với HĐQT, Ban Lãnh đạo VietinBank đã tin tưởng giao phó trọng trách nhiệm vụ mới. Các đ/c xin hứa sẽ luôn đồng sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Giám đốc, CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của toàn hệ thống VietinBank.

Việc bổ nhiệm các đ/c Giám đốc CN được thực hiện đúng quy trình công tác cán bộ với sự đồng thuận, nhất trí cao của BTV Đảng ủy, HĐQT VietinBank và được sự chấp thuận của Ban Tổ chức Tỉnh ủy/Thành ủy, NHNN các địa phương.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của Lãnh đạo chính quyền địa phương, sở, ban, ngành, NHNN, các đối tác và khách hàng thân thiết của các CN VietinBank trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, TP. Tam Điệp, tỉnh Thanh Hóa. Đ/c Lê Đức Thọ mong muốn trong thời gian tới, VietinBank và các CN sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của các vị Lãnh đạo, quý khách hàng và đối tác để hệ thống VietinBank hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các đ/c Lãnh đạo NHNN CN tỉnh Ninh Bình, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ninh Bình, UBND TP. Tam Điệp và Ban Lãnh đạo VietinBank chúc mừng đ/c Nguyễn Huy Hưng

Các đ/c Lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh ủy Thanh Hóa, NHNN CN tỉnh Thanh Hóa, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa và Ban Giám đốc VietinBank chúc mừng tân Giám đốc CN Thanh Hóa Phạm Văn Nam

Tuệ An