»

Giá vàng giao ngay thế giới 11h48' ngày 23/5: 155,81 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h53' ngày 23/5 mua: 3.647 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.669 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/5: VN-Index: 988,94 +3,03 HNX-Index : 118,11  +1,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/4/2017 10:31

VietinBank chuyển nhượng phần vốn góp tại VietinAviva

Ngày 21/4/2017, VietinBank và Aviva International holdings limited - Tập đoàn Aviva (Vương quốc Anh) ký kết Hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp của VietinBank tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva).

>> VietinBank “đại thắng” tại Sao Khuê 2017 >> Quý I/2017: VietinBank tăng trưởng mạnh mẽ
Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank và đại diện Tập đoàn Aviva ký hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp

Tham dự Lễ ký kết, phía Aviva có: Ông Randy Lianggara - Tổng Giám đốc vùng của Aviva - Việt Nam - Indonesia và Trung Quốc kiêm Tổng Giám đốc VietinAviva; ông Kenneth Rappold - Giám đốc Tài chính Aviva khu vực Châu Á. Về phía VietinBank có ông Lê Đức Thọ - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc; ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ… và lãnh đạo một số phòng/ban/đơn vị Trụ sở chính VietinBank.

Trên cơ sở Hợp đồng liên doanh giữa VietinBank và Tập đoàn Aviva, VietinAviva được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011. Kể từ khi thành lập, VietinAviva đã có những bước phát triển đột phá mạnh mẽ trên thị trường, trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu phí khai thác mới cao nhất thị trường và dẫn đầu về kênh phân phối Bancassurance tại Việt Nam.

aviva-2.jpg
Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank và đại diện Aviva ký Hợp đồng phân phối

Sau thời gian đàm phán, Tập đoàn Aviva sẽ mua lại toàn bộ phần vốn góp của VietinBank tại VietinAviva. Đồng thời, 2 bên cũng thống nhất ký kết hợp đồng hợp tác mới. Theo đó, Tập đoàn Aviva được quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của VietinBank.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Đức Thọ đánh giá cao kết quả hợp tác giữa VietinBank, Tập đoàn Aviva và VietinAviva trong thời gian vừa qua. Hợp đồng phân phối mới được ký kết đánh dấu giai đoạn hợp tác tiếp theo giữa VietinBank và Tập đoàn Aviva, VietinAviva. Với những tiềm năng về mạng lưới, khách hàng, nhân sự, sản phẩm, dịch vụ, VietinBank sẽ có những hợp tác hiệu quả với Tập đoàn Aviva thúc đẩy sự phát triển của các bên trong tương lai.

Tiếp sau phát biểu của Ban Lãnh đạo VietinBank, ông RandyLianggara khẳng định: “VietinAviva có những phát triển vượt bậc trong thời gian qua là nhờ sự hỗ trợ của VietinBank. Qua Lễ ký kết những hợp đồng hôm nay, VietinBank và Aviva đều cam kết sẽ có những hợp tác tiếp theo cho sự phát triển của Tập đoàn Aviva và VietinAviva tại thị trường Việt Nam thời gian tới. Tập đoàn Aviva thông qua VietinAviva sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mở rộng các kênh phân phối, đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng VietinBank và người dân Việt Nam”.

aviva-4.jpg

Đại diện Lãnh đạo VietinBank và Aviva  tại Lễ ký kết

Minh Minh