»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 26/6: 170,42  USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h46' ngày 26/6 mua: 3.885 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.912 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/6: VN-Index: 959,13   -1,00 HNX-Index : 103,95   -0,20 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/8/2018 06:00

VietinBank Vĩnh Phúc tham gia hoạt động xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

Ngày 27/7/2018, tại Hàn Quốc đã diễn ra Hội thảo “Cơ hội Hợp tác đầu tư - Kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam”. Đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã dẫn đầu Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh tham dự Hội thảo này. VietinBank Vĩnh Phúc cũng tham gia triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư tại đây.

>> VietinBank “rót” hàng trăm nghìn tỷ đồng xúc tiến đầu tư >> VietinBank dự Hội thảo Xúc tiến Đầu tư tại Nam Ninh - Trung Quốc
Bà Lê Thanh Mai trả lời các vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng

Đoàn đến TP. Ansan, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc thăm và làm việc với Công ty TNHH Interflex và Công ty TNHH Young Poong (công ty con của Tập đoàn Young Poong) - hai doanh nghiệp đã có dự án đầu tư tại Vĩnh Phúc và dự định đầu tư mở rộng quy mô lớn tại đây.

Ông Chang Se Joon - Phó Chủ tịch Tập đoàn Young Poong cho biết: Tập đoàn được thành lập năm 1990, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Điện tử, thương mại, Bán lẻ và cơ khí. Với vị trí đứng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất bản mạch điện tử FBCB, ông Chang Se Joon nêu rõ kế hoạch đầu tư của Tập đoàn vào Cụm công nghiệp Đồng Sóc, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc mà tiên phong là Công ty TNHH Young Poong với số vốn hàng trăm triệu USD chuyên sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử thông minh, cung cấp cho các hãng: Samsung, LG Digtal, Apple…

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Trì chúc mừng những kết quả Tập đoàn đã đạt được, đánh giá cao các dự án của Tập đoàn đã đầu tư, nay tiếp tục có kế hoạch mở rộng sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc.

Cùng ngày, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, của các Công ty: Interflex, Young Poong, Korea Circurt, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư với chủ đề “Cơ hội đầu tư kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam” tại Khách sạn Lottee City, TP. Ansan, tỉnh Gyeonggi - Hàn Quốc. Do đã được chuẩn bị cách đây gần 3 tháng, thông tin được thông báo rộng rãi nên số doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến dự hội thảo vượt xa so dự kiến, với tổng số trên 250 doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì giới thiệu về chủ trương, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Hàn Quốc được Vĩnh Phúc xác định là quốc gia hàng đầu trong hợp tác đầu tư, đây cũng là quốc gia có số dự án và vốn đầu tư đăng ký đứng đầu tại Vĩnh Phúc.

Với phương châm “Nhà đầu tư tại Vĩnh Phúc là công dân của Vĩnh Phúc, thành công của doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh”, Vĩnh Phúc luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp triển khai dự án.

Tham gia trả lời câu hỏi từ các nhà đầu tư tại Hội thảo, về phía VietinBank, bà Lê Thanh Mai - Giám đốc VietinBank Vĩnh Phúc đã giải đáp toàn bộ các thắc mắc cũng như giới thiệu với các nhà đầu tư về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp từ những bước đầu tiên khi tiến hành đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh Hội thảo “Cơ hội Hợp tác đầu tư - Kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam”

Đoàn xúc tiến đầu tư của tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Nguyễn Tiến Triển