»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/5/2018 06:55

VietinBank Tuyên Quang tài trợ 624 tỷ đồng Dự án Thủy điện Sông Lô 8

Sáng ngày 24/5/2018 tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ đầu tư xây dựng Dự án Thủy điện Sông Lô 8 giữa VietinBank Tuyên Quang và Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

>> VietinBank Hà Giang tài trợ 300 tỷ đồng cho Dự án Thủy điện Sông Chảy 3 >> VietinBank Quảng Trị tài trợ Dự án Thủy điện La Tó 300 tỷ đồng
Đại diện 2 bên ký hợp đồng tín dụng

Tới dự Lễ có: Ông Trịnh Ngọc Tuấn - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tuyên Quang; ông Phạm Đức Thuận - Giám đốc VietinBank Tuyên Quang; ông Trương Đình An - Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

Về phía VietinBank có ông Lê Duy Luận - Phó Phòng KHDN lớn và ông Nguyễn Văn Thụ - Phó Phòng KHDN vừa và nhỏ, Khối KHDN cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của 2 đơn vị.

Dự án Thủy điện Sông Lô 8 với mức đầu tư gần 892 tỷ đồng. Trong đó VietinBank Tuyên Quang tài trợ vốn 624 tỷ đồng. Dự án Thủy điện Sông Lô 8  với công suất phát điện dự kiến là 27MW, sản lượng điện bình quân dự kiến là 101 triệu Mw/năm thực hiện trên Sông Lô tại địa bàn xã Tân Thành và thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Dự án nằm trong quy hoạch đã được phê duyệt của Chính phủ, khi Dự án đi vào hoạt động góp phần tăng sản lượng điện cho lưới điện hiện có, tổng sản lượng công nghiệp của địa phương, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Thuận - Giám đốc VietinBank Tuyên Quang nhấn mạnh: VietinBank Tuyên Quang sẽ cung cấp cho Công ty những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ năng động, chuyên nghiệp, Chi nhánh sẽ phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho Công ty trong quá trình quản lý và triển khai Dự án.

Ông Thuận cũng mong muốn và tin tưởng rằng giữa VietinBank Tuyên Quang với Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn có một mối quan hệ hợp tác phát triển và bền vững.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Trịnh Ngọc Tuấn - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đánh giá cao hoạt động của VietinBank Tuyên Quang trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp, Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp, tiếp cận thẩm định và mở rộng thị phần, thị trường. Đây là dự án lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn Tuyên Quang.

Giám đốc VietinBank Tuyên Quang tặng tranh lưu niệm cho Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn

Sự kiện ký kết Hợp đồng với Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn hôm nay là một minh chứng cụ thể cho sự cố gắng nỗ lực của VietinBank Tuyên Quang. Ông Tuấn mong muốn và tin tưởng VietinBank Tuyên Quang tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp và có các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn.

Về phía chủ đầu tư, ông Trương Đình An - Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn cho biết: Đây là lần đầu tiên Công ty quan hệ với VietinBank Tuyên Quang. Với dự án lớn này, Công ty đã được VietinBank Tuyên Quang tiếp nhận, thẩm định nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ban Giám đốc và các phòng/ban chuyên môn đã cố gắng nỗ lực, tâm huyết đầy trách nhiệm. Công ty rất tin tưởng lựa chọn VietinBank Tuyên Quang là đơn vị tài trợ vốn duy nhất cho Dự án, đồng thời cam kết sử dụng vốn vay hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đưa Dự án phát điện vào đầu năm 2020.

Cũng trong Lễ ký kết này, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) cũng đã ký kết bảo hiểm cho Công trình Thủy điện Sông Lô 8.

Minh Ngọc