»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/11/2019 08:30

VietinBank Thanh Hóa và Aviva chi trả quyền lợi đáo hạn và tri ân khách hàng

Ngày 7/11/2019, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva) phối hợp cùng VietinBank Thanh Hóa (CN) tổ chức Lễ chi trả quyền lợi đáo hạn và tri ân khách hàng. Buổi Lễ đã trao quyền lợi đáo hạn và quà tri ân khách hàng mua bảo hiểm Aviva với tổng trị giá lên tới 5 tỷ đồng.

Ban Lãnh đạo VietinBank Thanh Hóa chụp hình cùng một số khách hàng đáo hạn

 Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ông Phạm Văn Lâm - Giám đốc VietinBank Thanh Hóa gửi lời chúc mừng đến những thành tựu mà Aviva đã đạt được; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ giữa VietinBank và Aviva. Nhìn lại chặng đường 7 năm đồng hành, Aviva và VietinBank nói chung, cũng như Aviva khu vực Thanh Hóa và CN nói riêng đã có những kết quả và sự gắn kết khăng khít. Tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa, được sự quan tâm, hỗ trợ và thúc đẩy của các cấp Lãnh đạo trong công tác bán chéo sản phẩm, CN đã có được 2,3 tỷ đồng phí bảo hiểm Aviva phát sinh trong 6 tháng đầu năm 2019.

Tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Hồng Dung - Giám đốc vùng của Aviva đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và thúc đẩy của các cấp Lãnh đạo và sự gắn kết, đồng hành của tập thể cán bộ, nhân viên CN để đem về những thành quả trên. Đặc biệt, bà Phạm Thị Hồng Dung gửi lời tri ấn đến những khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank và Aviva.

Với sứ mệnh đem đến sự đảm bảo về tài chính cũng như sức khỏe cho khách hàng, đại diện Aviva khu vực Thanh Hóa đã trao chi trả quyền lợi cho 79 hợp đồng đáo hạn và quà tặng tri ân cho các khách hàng của VietinBank Thanh Hóa với tổng trị giá 5 tỷ đồng. Cũng tại buổi Lễ, đại diện Aviva đã triển khai Chương trình đáo hạn và giới thiệu sản phẩm mới “Tiếp nối yêu thương, chọn an vui”.

Chương trình đã vinh danh các phòng/ban và cá nhân VietinBank Thanh Hóa đạt thành tích xuất sắc nhất trong công tác bán chéo bảo hiểm Aviva. Kết thúc buổi Lễ, đại diện VietinBank Thanh Hóa và Aviva đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả các khách hàng tham dự. 

Khen thưởng cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác bán chéo sản phẩm Aviva

Thanh Hằng