»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/4/2021 02:37

VietinBank Thái Bình tổ chức Ngày hội ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Triển khai Chiến dịch “VietinBank - Ngân hàng giao dịch lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp”, ngày 6/4/2021, VietinBank Thái Bình đã tổ chức Ngày hội ưu đãi dành cho doanh nghiệp với sự tham dự của hơn 120 khách hàng doanh nghiệp (KHDN) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Bà Đỗ Thị Bích Mai - Quyền Giám đốc Khối Vận hành VietinBank giới thiệu và chia sẻ về VietinBank eFAST và Chuỗi ưu đãi dành cho KHDN

Tham dự Chương trình có ông Đỗ Văn Vẻ - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sợi dệt Hương Sen Comfor; bà Đỗ Thị Bích Mai - Quyền Giám đốc Khối Vận hành VietinBank, ông Nguyễn Văn Thái - Giám đốc VietinBank Thái Bình và hơn 120 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

“VietinBank - Ngân hàng giao dịch lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp” là Chiến dịch trọng điểm năm 2021 của Ngân hàng với mục tiêu: Đưa VietinBank trở thành sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp trong mọi hoạt động thanh toán, quản lý dòng tiền và các dịch vụ ngân hàng giao dịch khác.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, VietinBank không ngừng cải tiến, đáp ứng toàn diện các các nhu cầu tài chính và hệ sinh thái của khách hàng, từ đó nâng cao tính gắn kết của khách hàng với VietinBank.

Ngay từ đầu năm 2021, VietinBank đã triển khai mạnh mẽ 2 Chương trình ưu đãi dành cho KHDN gồm: Miễn hoàn toàn phí giao dịch kênh Ngân hàng điện tử và Gói dịch vụ tài khoản. Hai Chương trình mang tới ưu đãi lớn chưa từng có với thời hạn lên tới 3 năm. Đây là tiền đề để VietinBank đưa Chiến dịch tới rộng rãi tất cả KHDN trong và ngoài nước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Tại Ngày hội ưu đãi dành cho doanh nghiệp do VietinBank Thái Bình tổ chức, bà Đỗ Thị Bích Mai - Quyền Giám đốc Khối Vận hành VietinBank đã giới thiệu và chia sẻ về giải pháp Ngân hàng điện tử VietinBank eFAST dành cho KHDN và Chuỗi ưu đãi của VietinBank dành cho KHDN năm 2021: Miễn hoàn toàn phí giao dịch Ngân hàng điện tử dành cho KHDN; Gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp và VietinBank SME Stronger.

Ông Nguyễn Văn Thái - Giám đốc VietinBank Thái Bình phát biểu tại Chương trình

“Ngày hội không chỉ cung cấp các thông tin, hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nghiệp sớm trở lại trạng thái cân bằng mới và hướng tới phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội mà còn là lời cam kết đồng hành, hợp tác gắn bó bền chặt giữa VietinBank và các quý khách hàng” - ông Nguyễn Văn Thái - Giám đốc VietinBank Thái Bình phát biểu tại Chương trình.

Giám đốc VietinBank Thái Bình cũng hy vọng các ý kiến trao đổi, thảo luận xác đáng và thực tế từ các đại biểu sẽ là cơ sở để cùng VietinBank xây dựng nên một công cụ đắc lực nhất dành cho doanh nghiệp.

Ông Đỗ Văn Vẻ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình chia sẻ về việc sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử

Tại Chương trình, ông Đỗ Văn Vẻ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sợi dệt Hương Sen Comfor có những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử: “VietinBank eFAST không những giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp chúng tôi xử lý giao dịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu; có thể chuyển tiền ngoại tệ, chi lương… ngay trên ô tô. Ngoài ra, tỷ giá ngoại tệ biến động rất nhanh, quyết định thắng thua chỉ trong 1 phút. Do vậy việc giao dịch mua bán ngoại tệ kịp thời trên VietinBank eFAST giúp chúng tôi tận dụng được cơ hội kinh doanh.”

Tại khuôn khổ Chương trình, các khách mời cũng đã tham gia trải nghiệm sử dụng ứng dụng Ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp VietinBank eFAST và được tư vấn các gói ưu đãi lớn nhất phù hợp với doanh nghiệp.

Thùy Trang