»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/11/2018 05:35

VietinBank Securities ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi

Ngày 12/11/2018, VietinBank Securities ra mắt sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi.

VietinBank Securities ra mắt sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di độngUniMobi

Trước đó VietinBank Securities ký hợp đồng với Công ty Goline Corporation để xây dựng UNICORE. Đây là phần mềm quản lý và giao dịch chứng khoán được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Trên nền tảng công nghệ đó ứng dụng giao dịch chứng khoán trên các thiết bị di động UniMobi được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và những những tiện ích tối đa khi giao dịch.

“Sự có mặt của UniMobi sẽ mang lại tiện ích tối đa và sự trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư chứng khoán” - đại diện của VietinBank Securities cho biết.

UniMobi hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán một cách thuận tiện trên thiết bị di động với tốc độ nhanh, chính xác. Bên cạnh các tính năng cơ bản về giao dịch như đặt lệnh, ứng trước, chuyển tiền, bán lô lẻ hay tra cứu thông tin, ứng dụng còn mang đến cho nhà đầu tư các giá trị gia tăng như phân tích đầu tư, thống kê thị trường, bản tin khuyến nghị và các dịch vụ mở rộng.

Với giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, cách sắp xếp trực quan khoa học, việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, dù là nhà đầu tư mới hay ít am hiểu về công nghệ. Hơn nữa, các nền tảng công nghệ tiên tiến được áp dụng trên UniMobi đảm bảo quá trình giao dịch của nhà đầu tư bảo mật và an toàn tối đa. UniMobi ra đời không chỉ đáp ứng các nhu cầu hiện tại của khách hàng mà còn đáp ứng cho định hướng phát triển tương lai của Công ty cũng như xu thế của Thị trường Chứng khoán Việt Nam.

Để cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể tìm kiếm UniMobi trên kho ứng dụng App Store /Google Play hoặc quét mã QR code để có những trải nhiệm tuyệt vời cùng sản phẩm.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng UniMobi

Thông tin chi tiết về UniMobi, khách hàng có thể truy cập website https://cts.vn, Fanpage VietinBank Securities hoặc liên hệ tổng đài 1900 588 866 nhấn phím 0.

Ứng dụng mPAYvn tập trung nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng khi lựa chọn phương thức thanh toán di động. Chi tiết xem tại website: www.mpayvn.vn.

VietinBank Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ 1.064 tỷ đồng. Quý III/2018, VietinBank Securities ghi nhận 85,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng gần 14 lần cùng kỳ năm trước. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, VietinBank Securities ghi nhận lợi nhuận tăng gấp đôi lên 149 tỷ đồng, vượt 15% kế hoạch lợi nhuận năm 2018 (130 tỷ đồng).

Nguyễn Thị Hoàng My