»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/5/2018 07:15

VietinBank Sầm Sơn kết nối doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc

Ngày 26/5/2018 tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, VietinBank Sầm Sơn và Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Hội nghị Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp.

>> Khách hàng VietinBank kết nối doanh nghiệp Philippines, Nhật Bản >> VietinBank kết nối doanh nghiệp khu vực
Ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc VietinBank Sầm Sơn phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, VCCI Thanh Hóa, Lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Lộc, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp phía Tây tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc. Về phía VietinBank Sầm Sơn có Ban Giám đốc, các trưởng phòng, ban và các cán bộ quan hệ khách hàng cùng tham dự.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Lộc hoan nghênh VietinBank Sầm Sơn và Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc đã có những bước đi đúng đắn theo sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

Ông Lộc cũng đề nghị VietinBank Sầm Sơn tạo điều kiện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, tiếp tục phát huy hơn nữa, nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc phát triển góp phần đưa nền kinh tế của huyện phát triển và tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Ông Lê Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc VietinBank Sầm Sơn cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất, nguồn vốn và các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi nhất dành cho các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc nói riêng. Ông Dũng mong muốn sự kết nối giữa VietinBank Sầm Sơn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc là sự khởi đầu tốt đẹp với mục tiêu phát triển kinh tế của huyện và các doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người lao động đồng thời cũng gia tăng lợi ích đối với VietinBank Sầm Sơn.

Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc, ông Nguyễn Đức Tân - Hội trưởng Hội Doanh nghiệp huyện phát biểu: “Sự quan tâm của VietinBank Sầm Sơn đối với Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc là vinh hạnh lớn. Ông Tân cam kết lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, sản xuất, kinh doanh tốt để kết nối với VietinBank Sầm Sơn. Ông Tân mong muốn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa tạo điều kiện để VietinBank Sầm Sơn mở phòng giao dịch trên địa bàn huyện để thuận tiện cho việc giao dịch và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng”.

Hiện nay, VietinBank Sầm Sơn có 1 Trụ sở chính tại TP. Sầm Sơn, 8 phòng giao dịch tại các trung tâm kinh tế lớn, tại các huyện: Triệu Sơn, Quảng Xương... Nhằm không ngừng mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động, VietinBank Sầm Sơn mở rộng phạm vi hoạt động tại huyện Vĩnh Lộc bằng hình thức kết nối ngân hàng với các doanh nghiệp của huyện này.

Huyện Vĩnh Lộc hiện có 155 doanh nghiệp, hơn 4.000 hộ kinh doanh cá thể. VietinBank mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại cho các doanh nghiệp như: Mở tài khoản, thanh toán chuyển tiền, gửi tiền; cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn với lãi suất cạnh tranh; bảo lãnh trong nước và quốc tế, thanh toán quốc tế; phát hành thẻ tín dụng, thẻ ATM trả lương; đặc biệt là ngân hàng điện tử 24/24 (khách hàng không phải đến trụ sở ngân hàng nhưng vẫn chuyển tiền, trả nợ gốc, lãi tiền vay, thanh toán hóa đơn điện, nước…) rất tiện ích, sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Lê Hoan