»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/02/2021 02:27

VietinBank Quảng Nam trao giải CTKM “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài”

Sáng ngày 24/2/ 2021, VietinBank Quảng Nam (Chi nhánh) đã tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” (Chương trình) cho khách hàng may mắn.

Đại diện Lãnh đạo VietinBank Quảng Nam trao giải Nhất cho khách hàng may mắn

Tham dự Lễ trao thưởng có: Ban Giám đốc VietinBank Quảng Nam, đại diện Lãnh đạo các phòng/ban tại Chi nhánh và khách hàng trúng thưởng trong Chương trình.

Tại sự kiện, VietinBank Quảng Nam tổ chức trao giải Nhất của Chương trình “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” cho khách hàng Trần Thị Lộc, với phần thưởng là 1 điện thoại iPhone 11 pro 64GB trị giá 25.990.000 đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc VietinBank Quảng Nam bày tỏ sự chúc mừng tới khách hàng đã may mắn trúng thưởng CTKM và hy vọng rằng Chi nhánh sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Tại Lễ trao giải, khách hàng Trần Thị Lộc chia sẻ vui mừng khi là người may mắn trúng giải thưởng của CTKM. “VietinBank Quảng Nam luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích, nhanh chóng. Hy vọng trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục tổ chức các CTKM hấp dẫn để có thêm nhiều khách hàng được nhận niềm vui như tôi” - chị Trần Thị Lộc mong muốn.

“Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” là CTKM được VietinBank triển khai từ ngày 12/10/2020 đến hết ngày 25/1/2021. Đây là một trong những CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021 của VietinBank dành cho các khách hàng với lãi suất vô cùng ưu đãi, tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng. Mỗi khách hàng cá nhân/doanh nghiệp siêu vi mô khi giải ngân với mỗi 50 triệu đồng sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số hằng tháng. Khách hàng tham gia CTKM có cơ hội trúng ngay xe SH 150i ABS trị giá 104 triệu đồng cùng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn gồm: Điện thoại iPhone 11 Pro, đồng hồ Apple Watch Series 3 và tiền chuyển khoản.

VietinBank cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng và luôn đồng hành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguyễn Anh Việt