»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 25/05: 208,41 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 25/05 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.90 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 25/05: VN-Index: 8529.04 +6.30 HNX-Index: 109.15 +2.10 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/01/2018 10:15

VietinBank Phúc Yên tổ chức Hội nghị Người lao động

Sáng ngày 27/1/2018, VietinBank Phúc Yên đã tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

>> Đại hội CĐCS VietinBank Phúc Yên >> Đặc sắc hội thi thanh lịch, giỏi việc ngân hàng ở VietinBank Phúc Yên
Công tác thi đua, khen thưởng được Chi nhánh quan tâm

Tham dự Hội nghị có các ông/bà trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra Nhân dân và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Chi nhánh.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Theo đó, VietinBank Phúc Yên nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và là Chi nhánh trọng điểm FDI của toàn hệ thống.

Ông Trường cũng đánh giá tinh thần đoàn kết trong nội bộ, quyết tâm trong công việc, chuyên nghiệp, tận tâm trong giao dịch với khách hàng của tập thể người lao động VietinBank Phúc Yên là yếu tố quyết định dẫn đến thành công.

“Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Chi nhánh cần bắt tay ngay vào triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 với nhiều cơ hội và thách thức mới. Điều đó đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên phải không ngừng cố gắng, đổi mới và sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” - ông Trường nhấn mạnh.

Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận của Phòng Khách hàng Doanh nghiệp, Phòng Kế toán và Phòng Giao dịch Xuân Hòa để đưa ra các giải pháp nhằm triển khai hoạt động kinh doanh ngay từ đầu năm. Tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2017 đã được Chi nhánh vinh danh và khen thưởng.

Phần 2 của chương trình là Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa tập thể người lao động và Lãnh đạo Chi nhánh về những vấn đề người lao động quan tâm với tinh thần xây dựng, cởi mở và thẳng thắn vì một VietinBank Phúc Yên: Đoàn kết, Hiệu quả, Hướng tới khách hàng và Phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, Công đoàn VietinBank Phúc Yên đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể người lao động Chi nhánh đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới toàn diện, vượt qua mọi khó khăn thách thức để đưa Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sái Thị Thu Hà