»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 23/4: 160,87 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h47' ngày 23/4 mua: 3.672 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.692 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/4: VN-Index: 1.076,78  -43,08 HNX-Index : 126,14 -6,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/3/2018 11:36

VietinBank Phú Thọ tổng kết hoạt động kinh doanh chứng khoán

Ngày 19/3, tại VietinBank Phú Thọ đã diễn ra Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh chứng khoán. Đây là một trong những đơn vị đứng đầu hệ thống về hoạt động kinh doanh chứng khoán 3 năm liên tiếp 2015 - 2017.

>> Tuổi trẻ VietinBank Phú Thọ hưởng ứng tháng Thanh niên >> VietinBank Phú Thọ “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”
Toàn cảnh buổi lễ

Về dự và chúc mừng Chi nhánh có ông Nguyễn Minh Giang - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc); các ông/bà trong Ban Giám đốc cùng trưởng/phó các phòng/ban và cán bộ phụ trách hoạt động chứng khoán VietinBank Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Giang bày tỏ vui mừng trước những thành tích mà VietinBank Phú Thọ đã đạt được trong suốt thời gian qua. Ông Giang đánh giá trong 3 năm qua, VietinBank Phú Thọ đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ đạo, điều hành của Ban Lãnh đạo VietinBank về mọi mặt của hoạt động kinh doanh, đặc biệt là hoạt động chứng khoán.

Phó Tổng Giám đốc VietinBankSc cho rằng năm 2018 là một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với hoạt động kinh doanh chứng khoán. Do đó, ông Giang mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh tiếp tục phát huy thế mạnh, nỗ lực hơn nữa, cùng phối hợp với Công ty hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ tiếp theo trong thời gian tới, đóng góp tích cực vào thành tích chung của hệ thống VietinBank.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc VietinBank Phú Thọ đã nhấn mạnh hoạt động kinh doanh của Chi nhánh có sự chuyển biến rõ rệt qua từng năm. Ông Dũng cũng cho biết, thu phí dịch vụ từ môi giới chứng khoán tại Chi nhánh tăng trưởng tốt qua từng năm. Riêng năm 2017, chiếm 6,9% phí dịch vụ tại Chi nhánh.

Kết thúc buổi Lễ, đại diện Ban Lãnh đạo VietinBankSc đã trao những phần quà giá trị và ý nghĩa cho Chi nhánh cùng những bó hoa tươi thắm chúc mừng thành tích cao mà VietinBank Phú Thọ đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Ngọc Hà