»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h04' ngày 20/9: 145,44 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 3.654 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.671 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/9: VN-Index: 1.004,74 +9,20  HNX-Index: 115,06 +0,86 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/10/2017 08:28

VietinBank Nghệ An gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Ngày 11/10/2017, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Nghệ An (VietinBank Nghệ An) đã tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

>> VietinBank Bạc Liêu hợp tác toàn diện với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh >> Giám đốc VietinBank Đông Sài Gòn là doanh nhân TP. HCM tiêu biểu
Ông Bùi Xuân Đông - Giám đốc VietinBank Nghệ An phát biểu tại buổi gặp mặt

Cách đây 72 năm, ngày 13/10/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong thư Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh “Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng… Giới công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”. Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 990/QĐ-TTg lấy ngày 13 tháng 10 hằng năm là Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam.

Buổi gặp mặt được VietinBank Nghệ An tổ chức trong không khí thân mật, đầm ấm để tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu, là những khách hàng thân thiết, đồng hành hợp tác cùng Chi nhánh trên con đường phát triển.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Thu Thu - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An cùng đại diện hơn 30 doanh nhân tiêu biểu là những khách hàng thân thiết của VietinBank Nghệ An. Đây là những khách hàng VIP gắn bó lâu dài và có những đóng góp to lớn trong hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Xuân Đông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Nghệ An bày tỏ tôn vinh và tri ân đối với những đóng góp của các doanh nhân, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn cho đối tác, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tạo của cải vật chất cho xã hội, nâng cao giá trị cuộc sống.

Trân trọng gửi lời cám ơn tới các cấp Lãnh đạo, các ban, ngành đã dẫn dắt, quan tâm đến giới doanh nhân trong suốt những năm qua, ông Bùi Xuân Đông mong muốn thời gian tới, đội ngũ doanh nhân sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa để có những đóng góp tích cực, to lớn hơn nữa cho nền kinh tế đất nước.

Năm 2017, nhờ sự hợp tác, đồng hành của khách hàng và sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các ban ngành, hoạt động kinh doanh của VietinBank Nghệ An tiếp tục gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Đến 30/9/2017 dư nợ và nguồn vốn của Chi nhánh tiếp tục tăng trưởng, lợi nhuận vượt kế hoạch được giao.

Ông Đông chia sẻ, VietinBank Nghệ An luôn tâm niệm nỗ lực hết mình để trở thành một doanh nghiệp có tâm trong kinh doanh tiền tệ, có tâm đối với các hoạt động xã hội trên địa bàn, thể hiện trách nhiệm đối với địa phương. VietinBank Nghệ An khẳng định và cam kết tiếp tục là một doanh nghiệp có tâm, là người bạn đồng hành với quý khách hàng bằng sự Ấm áp - Thân thiện - Thông thái - Năng động và Nhiệt tình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Hải Hà