»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/3/2023 01:58

VietinBank Nam Định trao giải thưởng CTKM “Gửi tiền trao An - Lộc vàng đón Tết”

Ngày 23/3/2023, VietinBank Nam Định (Chi nhánh) tổ chức Lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải quay số đợt 2 Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Gửi tiền trao An - Lộc vàng đón Tết”.

CTKM “Gửi tiền trao An - Lộc vàng đón Tết” được VietinBank triển khai từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 28/2/2023 với hơn 20.000 quà tặng, giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 4,5 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, mua chứng chỉ tiền gửi tại VietinBank.

Sau gần 3 tháng triển khai CTKM, VietinBank Nam Định đã tăng trưởng được hơn 500 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm cá nhân, tặng quà và phát hành mã số dự thưởng tới nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Kết quả quay số mở thưởng, VietinBank Nam Định có 1 khách hàng may mắn trúng giải Nhất của CTKM với phần thưởng là 1 cây vàng SJC.

Bà Phan Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc VietinBank Nam Định trao giải thưởng cho khách hàng

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, bà Phan Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc Chi nhánh chúc mừng khách hàng trúng giải và cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank Nam Định cũng như hệ thống VietinBank trong suốt thời gian qua.

Bà Bùi Thị Ngân - khách hàng may mắn của Chi nhánh cảm ơn VietinBank đã tổ chức CTKM “Gửi tiền trao An - Lộc vàng đón Tết” để khách hàng có cơ hội trúng thưởng. Bà sẽ luôn đồng hành, tiếp tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do VietinBank Nam Định cung cấp.

VietinBank Nam Định mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng trong các chương trình huy động vốn dự thưởng trong thời gian tới cũng như được cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, tiện ích tới các khách hàng.          

Huy Quảng

null - VietinBank