»

Giá vàng giao ngay thế giới 8h58' ngày 26/8: 186,21 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h37' ngày 26/8 mua: 4.260 nghìn đồng/chỉ, bán: 4302 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/8: VN-Index: 992,45 -4,81 HNX-Index : 103,25   -0,24 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/4/2019 07:00

VietinBank Leasing tiếp bước trẻ em Mộc Châu đến trường

Ngày 20 và 21/4/2019, VietinBank Leasing phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy (Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” tại Trường Tiểu học & Trung học cơ sở (TH&THCS) Nà Tân và Trường TH&THCS Mường Sang (thuộc huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

>> Tổng Giám đốc VietinBank Leasing làm Chủ tịch Hiệp hội Cho thuê tài chính >> VietinBank Leasing tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn tại Thái Nguyên

Tham gia Chương trình có bà Bùi Thị Lan Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy; bà Hoàng Thị Yên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mộc Châu; bà Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lập (Mộc Châu); bà Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Chủ tịch Công đoàn VietinBank Leasing; các cán bộ, nhân viên, một số cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Công ty cùng nhiều đoàn viên, thanh niên hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy.

Đón tiếp đoàn thiện nguyện, tại Trường TH&THCS Nà Tân có ông Lương Văn Linh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 100 học sinh đại diện cho 950 học sinh của 5 điểm trường. Tại Trường TH&THCS Mường Sang có ông Phan Đình Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 100 em học sinh đại diện cho 750 học sinh của 4 điểm trường.

Huyện Mộc Châu là một trong những địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Sơn La. Chính vì vậy, công tác giáo dục tại đây cũng chịu sự ảnh hưởng và có nhiều bất cập. Đặc biệt, các học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh nghèo khó, việc đi lại khó khăn nên các em đi học rất vất vả. Để tiếp thêm động lực cho các em đến trường, Đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến 2 trường học để trao tận tay thầy, cô giáo và cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những phần quà gồm: 1 bộ loa; 15 chiếc xe đạp, 100 chiếc balo học sinh, 500 quyển vở viết và 120 bộ đồ dùng học tập và các phần quà khác. Tổng số tiền thực hiện Chương trình là 35 triệu đồng, nguồn kinh phí này được trích từ Quỹ từ thiện của Công ty và sự đóng góp ủng hộ của các cán bộ, nhân viên VietinBank Leasing.

Phát biểu tại Lễ trao quà, bà Phạm Thị Thanh Thủy gửi lời cảm ơn đến chính quyền huyện Mộc Châu đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Đoàn thiện nguyên thực hiện những việc làm thiết thực tới 2 nhà trường cũng như với các em học sinh. Bà Thủy hy vọng những phần quà sẽ góp phần động viên nhà trường và khích lệ các em vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của Đất nước.

Bà Nguyễn Thị Thúy đại diện địa phương cảm ơn VietinBank Leasing, hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy vì đã quan tâm, san sẻ khó khăn với nhà trường và các em học sinh. Những món quà ý nghĩa thiết thực của Đoàn thiện nguyện sẽ trở thành động lực để các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người; các em nhỏ quyết tâm vượt lên khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Chuyến thiện nguyện đã thực hiện thành công cũng là nguồn động viên để cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống “tương thân tương ái” và Văn hóa doanh nghiệp của VietinBank Leasing nói riêng VietinBank nói chung.

Đoàn thiện nguyện trao quà tại 2 điểm trường

Hồ Thị Thu Hiền