»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 20/6/2022 02:49

VietinBank Lê Chân và Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 17/6/2022 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank Lê Chân (CN) với Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá.

Đại diện VietinBank Lê Chân và Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Tham dự buổi Lễ có: Ông Lee Gun Min - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hyundai E&C Vina kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá; ông Nguyễn Văn Thụ - Giám đốc VietinBank Lê Chân cùng đại diện Ban Lãnh đạo 2 đơn vị.  

Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng khách sạn, sân golf… thuộc Hyundai Group. Hyundai E&C Vina Sông Giá là chủ đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng và golf cao cấp Sono Belle Sông Giá tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Giai đoạn 1 của dự án được xây dựng trên diện tích 103 ha với sân golf tiêu chuẩn 27 hố có chiều dài 326 yards, khách sạn Song Gia Suites By Huyndai với 60 phòng nghỉ hạng sang và 78 căn hộ cho thuê kèm các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

VietinBank Lê Chân đứng trong Top đầu các tổ chức tín dụng lớn và có uy tín nhất trên địa bàn TP. Hải Phòng. Tính đến ngày 31/5/2022, VietinBank Lê Chân đạt quy mô dư nợ và nguồn vốn bình quân hơn 12.500 tỷ đồng với mạng lưới bao gồm 1 Trụ sở chi nhánh và 8 phòng giao dịch, 20 máy ATM.

VietinBank Lê Chân luôn tự tin có đủ nguồn lực để đáp toàn diện các nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Tư vấn kinh doanh, tiền gửi, thanh toán trong và ngoài nước, các sản phẩm Tài trợ Thương mại, bảo lãnh, các sản phẩm ngoại hối, sản phẩm phái sinh, tài trợ dự án, cho vay vốn lưu động, LC, trả lương qua thẻ…

Theo thỏa thuận được ký, VietinBank Lê Chân trở thành đối tác tài chính chiến lược và toàn diện của Công ty TNHH Hyundai E&C Vina Sông Giá.

Ông Lee Gun Min - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Huyndai E&C Vina kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Huyndai E&C Vina Sông Giá đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của VietinBank Lê Chân. Các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng do VietinBank cung cấp rất phù hợp với đặc thù hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI). Ông Lee Gun Min mong rằng, VietinBank nói chung và VietinBank Lê Chân nói riêng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tích cực doanh nghiệp FDI để phát huy những thế mạnh của 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Thụ - Giám đốc VietinBank Lê Chân cho biết: Khách hàng doanh nghiệp FDI là một trong những phân khúc khách hàng trọng tâm, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của VietinBank Lê Chân. Tiềm năng của doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực ngân hàng là rất lớn, nhất là trong bối cảnh Việt Nam hội nhập với các nền kinh tế phát triển trên thế giới thông qua các hiệp định thương mại. Sự kiện thỏa thuận hợp tác giữa VietinBank Lê Chân và Công ty TNHH Huyndai E&C Vina Sông Giá thể hiện quyết tâm hợp tác bền vững, hiệu quả và là tiền đề mở ra nhiều cơ hội phát triển toàn diện trong quá trình hoạt động kinh doanh của 2 bên trong thời gian tới.

Khắc Huy