»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/4/2017 08:19

VietinBank Láng - Hòa Lạc giao lưu văn hóa, thể thao với khách hàng thân thiết

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiều ngày 23/4/2017, VietinBank Láng - Hòa Lạc đã tổ chức giao lưu bóng đá với Trường Đại học Lâm nghiệp.

>> Chi bộ VietinBank Láng - Hòa Lạc sinh hoạt chính trị đặc biệt >> Chi đoàn VietinBank Láng - Hòa Lạc Đại hội điểm thành công
Cầu thủ 2 đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu giao hữu.

Tham gia buổi giao lưu, về phía VietinBank Láng - Hòa Lạc có ông Nguyễn Đức Thuận - Phó Giám đốc Chi nhánh. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có ông Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trường Đại học Lâm nghiệp là đối tác toàn diện, có nhiều năm gắn bó thân thiết đồng hành cùng VietinBank Láng - Hòa Lạc. Đây là đơn vị sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ mà VietinBank cung cấp cho hoạt động thường xuyên của Nhà trường và cán bộ, học viên, sinh viên như: Quản lý tài khoản chi trả lương cán bộ nhân viên, cho vay cán bộ nhân viên, phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, thanh toán chuyển tiền, phát hành thẻ ATM hằng năm cho sinh viên, thu hộ học phí sinh viên…

Tại buổi giao lưu, đại diện VietinBank Láng - Hòa Lạc đã truyền thông đến đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường về các sản phẩm, dịch vụ VietinBank đang cung cấp. Đồng thời khẳng định, VietinBank luôn lấy khách hàng làm trung tâm, thường xuyên cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, VietinBank vừa chuyển đổi thành công hệ thống CoreBanking (Core SunShine), sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ chất lượng ưu việt, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị cùng tham gia. Nối tiếp chương trình giao lưu, hai bên đã có trận bóng đá giao hữu hết sức sôi nổi. Trận bóng diễn ra trong vòng 60 phút, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những tình huống, những pha bóng đầy cảm xúc.

Qua trận đấu các cầu thủ hai đội cho thấy họ không chỉ là những cán bộ làm công tác chuyên môn tốt mà còn là những cầu thủ dẻo dai, mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần đồng đội. Tiếng còi kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 2 - 2 trong không khí náo nhiệt và bồi hồi của tất cả các khán giả cổ vũ cho hai đội bóng.

Bùi Anh Trung