»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/11/2019 09:43

VietinBank Khu công nghiệp Hải Dương: 15 năm xây dựng và phát triển

Chiều ngày 18/11/2019, VietinBank Khu công nghiệp (KCN) Hải Dương (CN) tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập (2004 - 2019) và đón nhận các hình thức khen thưởng của Nhà nước. Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, VietinBank KCN Hải Dương đã bàn giao 3 xe ô tô cứu thương cho các trung tâm y tế thuộc tỉnh Hải Dương và Hội nghị tri ân khách hàng (KH).

>> Giải Bóng đá Giao hữu VietinBank KCN Hải Dương mở rộng năm 2019 >> VietinBank KCN Hải Dương tri ân khách hàng
VietinBank KCN Hải Dương nhận Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tham dự buổi Lễ có: Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương; ông Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam; ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương; ông Nguyễn Văn Thạnh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam; bà Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự VietinBank; ông Đoàn Mạnh Vinh - Giám đốc VietinBank KCN Hải Dương cùng đông đảo cán bộ, nhân viên (CBNV) và KH của CN.

VietinBank KCN Hải Dương được thành lập ngày 15/9/2004 theo quyết định số 138/QĐ-HĐQT-NHCT ngày 22/7/2004. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, VietinBank KCN Hải Dương không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu, sát cánh cùng KH trên bước đường thành công.

Đến nay, tổng nguồn vốn huy động và dư nợ cho vay đạt gần 8.500 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hằng năm trên 20%. Các mảng dịch vụ ngân hàng như tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại tệ đều tăng trưởng đáng kể, tạo nền tảng phát triển mạnh mẽ. Ngoài trụ sở chính ở số 9 đường Đức Minh (TP. Hải Dương), CN đã mở rộng mạng lưới với 5 phòng giao dịch tại TP. Hải Dương, TP. Chí Linh và các huyện Kim Thành, Nam Sách, Gia Lộc. Uy tín và sức mạnh vượt trội của CN đã thu hút được hơn 45.000 KH thường xuyên giao dịch và đồng hành ủng hộ CN.

Ngoài phát triển kinh doanh, VietinBank KCN Hải Dương còn luôn tiên phòng thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. 5 năm trở lại đây, CN đã huy động hơn 18,7 tỷ đồng để tài trợ, ủng hộ cho các hoạt động an sinh xã hội trong tỉnh Hải Dương.

Ông Nguyễn Văn Thạnh đại diện Lãnh đạo NHNN Việt Nam (bên phải) trao Bằng khen của Thống đốc NHNN Việt Nam cho VietinBank KCN Hải Dương

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Dương Thái ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của tập thể lãnh đạo và CBNV VietinBank KCN Hải Dương đã đạt được trong 15 năm qua. Đồng chí Nguyễn Dương Thái khẳng định VietinBank KCN Hải Dương là một trong những đơn vị tích cực đi đầu phát triển các dịch vụ mới, phối hợp triển khai hiệu quả các dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước, thu viện phí, chi trả lương hưu… góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt tại địa phương.

Thay mặt HĐQT và Ban Lãnh đạo VietinBank, bà Trần Thu Huyền đánh giá cao những kết quả mà CN đã đạt được. Bà Trần Thu Huyền đã gửi lời cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để VietinBank KCN Hải Dương vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, bà Trần Thu Huyền cũng gửi lời tri ân đến các KH, đối tác thân thiết và người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã luôn tin tưởng, đồng hành và hợp tác hiệu quả cùng VietinBank KCN Hải Dương trong suốt 15 năm qua.

Với những kết quả và thành tích đạt được, nhân dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập, VietinBank KCN Hải Dương đã vinh dự được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, công tác an sinh xã hội trong 3 năm 2017 - 2019; Thống đốc NHNN Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bán lẻ năm 2018.

Cũng tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân của VietinBank đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương.

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Lãnh đạo cũng như Quý KH thân thiết, ông Đoàn Mạnh Vinh - Giám đốc VietinBank KCN Hải Dương khẳng định: Trong giai đoạn phát triển mới, Ban Giám đốc VietinBank KCN Hải Dương đặt ra nhiệm vụ “lấy KH làm trung tâm” và cam kết tiếp tục nỗ lực đổi mới mạnh mẽ, kiện toàn đội ngũ nhân sự, hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao hơn nữa năng lực và chất lượng phục vụ KH với phương châm: Sự thành công của KH là sự thành công của VietinBank.

Bà Trần Thu Huyền đại diện Ban Lãnh đạo VietinBank bàn giao tượng trưng 3 xe cứu thương cho trung tâm y tế các huyện Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách

Nhân dịp này, VietinBank đã bàn giao 3 xe ô tô cứu thương cùng các thiết bị y tế trong xe trị giá 3 tỷ đồng cho 3 Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành và huyện Nam Sách của tỉnh Hải Dương để đưa vào sử dụng.

Hà Anh