»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/10/2021 04:49

VietinBank Hoà Bình khai trương Phòng Giao dịch Lương Sơn

Sáng ngày 26/10/2021, VietinBank Hòa Bình (Chi nhánh) tổ chức Lễ Khai trương Phòng Giao dịch (PGD) Lương Sơn tại thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Lễ cắt băng khánh thành PGD Lương Sơn

Dự Lễ khai trương có đồng chí Bùi Văn Xưởng - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn cùng lãnh đạo các cơ quan, ban/ngành, các tổ chức tín dụng, đại diện Hội Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lương Sơn, đối tác, khách hàng thân thiết…

PGD Lương Sơn của VietinBank Hoà Bình nằm tại vị trí thuận lợi, với cơ sở khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng. PGD Lương Sơn đi vào hoạt động sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng của một PGD ngân hàng hiện đại như: Huy động tiền gửi, cho vay, thanh toán, chuyển tiền, chi trả kiều hối, thu đổi ngoại tệ, các dịch vụ về thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế…

Khai trương biển tên PGD Lương Sơn

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Xưởng - Giám đốc NHNN tỉnh đã chúc mừng PGD Lương Sơn đi vào hoạt động, đồng thời ghi nhận những đóng góp của VietinBank Hòa Bình vào thành công chung trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình nhiều năm qua. Sự có mặt của PGD Lương Sơn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn tiếp cận thêm một kênh tín dụng mới, thực hiện chủ trương, định hướng của Đảng và Nhà nước. Qua đó, từng bước đưa nguồn vốn tín dụng đến gần dân, sát với dân, tạo thuận lợi cho khách hàng. 

Đồng chí Bùi Văn Xưởng cũng đề nghị các tổ chức tín dụng nói chung và PGD Lương Sơn nói riêng cần tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật của Nhà nước, cạnh tranh lành mạnh bằng dịch vụ, phong cách phục vụ. Ngoài hoạt động chuyên môn, PGD Lương Sơn cần tích cực tham gia đóng góp với địa phương trong thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, từ thiện và an sinh xã hội.

VietinBank Hoà Bình thành lập từ tháng 11/2007, sau 14 năm hoạt động, Chi nhánh đã và đang khẳng định được uy tín đối với khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đến nay, VietinBank Hoà Bình có tổng vốn huy động và dư nợ cho vay đạt trên 5.700 tỷ đồng. Với việc khai trương PGD tại huyện Lương Sơn, hiện VietinBank Hòa Bình có 5 PGD trên địa bàn toàn tỉnh.  

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Tuấn Thắng - Giám đốc VietinBank Hoà Bình kỳ vọng khi đi vào hoạt động, PGD Lương Sơn sẽ tận dụng được tối đa lợi thế của huyện Lương Sơn - một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của tỉnh. Định hướng PGD Lương Sơn sẽ phát triển huy động vốn, cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh và tiêu dùng đối với hộ gia đình, cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Trong đó, phát triển cả các doanh nghiệp FDI tại địa bàn huyện Lương Sơn cũng như các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân khu vực Hà Nội lân cận.  

Phạm Việt Quang