»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h08' ngày 20/9: 181,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 4.165 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.197 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/9: VN-Index: 997,10 +1,95 HNX-Index : 104,04   +1,75 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/12/2018 10:10

VietinBank Hải Dương Kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển

Ngày 20/12/2018, VietinBank Hải Dương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương đồng thời tri ân khách hàng.

>> VietinBank Hải Dương trao quà học sinh vùng lũ Hòa Bình >> VietinBank Hải Dương gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp kỷ niệm 30 thành lập
Toàn cảnh Lễ Kỷ niệm

Dự Lễ Kỷ niệm về phía tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hải Dương; ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các ông/bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành phố, Huyện ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Về phía VietinBank có ông Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp; ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ; bà Vũ Thị Việt Nga - Giám đốc Khối Marketing & Truyền thông cùng các lãnh đạo, chuyên viên Trụ sở chính.

Về phía VietinBank Hải Dương có bà Đặng Thị Hải - Giám đốc Chi nhánh cùng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo, Trưởng/phó phòng và cán bộ Chi nhánh.

Đặc biệt, Lễ Kỷ niệm có đông đủ của khách hàng, đối tác hiện hữu và tiềm năng của VietinBank Hải Dương.

Tại buổi Lễ, Chi nhánh vinh dự đón nhận các phần thưởng cao quý là Cờ thi đua của Chính phủ và Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương cho tập thể VietinBank Hải Dương và 10 cán bộ Chi nhánh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển địa phương.

Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Bí thư Tỉnh ủy trao Cờ thi đua của Chính phủ cho VietinBank Hải Dương

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đánh giá cao những kết quả VietinBank Hải Dương đã đạt được, cũng như những đóng góp của Chi nhánh trong công tác an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng và phát triển kinh tế của địa phương. VietinBank Hải Dương là đơn vị phát triển toàn diện và được Chính phủ tặng Cờ thi đua. Ông Thái cũng hi vọng và tin tưởng VietinBank Hải Dương tiếp tục phát huy vai trò là một trong những tổ chức tín dụng có truyền thống, quy mô và là một trong những ngân hàng đứng đầu trong các tổ chức tín dụng trên địa bàn và tiếp tục là điểm sáng cùng chung sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu của tỉnh đề ra, hỗ trợ khách hàng kinh doanh phát triển.

Tại buổi Lễ, ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT VietinBank đã phát biểu cảm ơn, tri ân sâu sắc đến khách hàng, đối tác của Chi nhánh, sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ hoạt động kinh doanh của VietinBank nói chung và VietinBank Hải Dương nói riêng trong suốt thời gian qua. Ông Thọ cũng khẳng định lịch sử hơn 30 năm xây dựng và phát triển VietinBank gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt, hiệu quả, tin tưởng, trách nhiệm giữa VietinBank, các địa phương, Ngân hàng Nhà nước và các doanh nghiệp. Các khách hàng, đối tác chính là nguồn lực quan trọng, quyết định sự phát triển lớn mạnh không ngừng của VietinBank trong thời gian qua. Ông Thọ đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ Chi nhánh đã luôn nỗ lực không ngừng khẳng định thương hiệu VietinBank 30 năm xây dựng và phát triển trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Nhân dịp năm 2018 sắp qua, năm 2019 đang đến thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank, ông Lê Đức Thọ đã gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn thể quý vị khách hàng, đối tác, chính quyền địa phương.

Ông Lê Đức Thọ tặng hoa chúc mừng VietinBank Hải Dương

Bà Đặng Thị Hải - Giám đốc Chi nhánh bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà khách hàng, đối tác đã dành cho VietinBank Hải Dương trong suốt chặng đường phát triển, sự chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của chính quyền địa phương trong hoạt động kinh doanh. Bà Hải khẳng định những thành tựu mà Chi nhánh đã đạt được ngày hôm nay là công sức của nhiều thế hệ đã qua, sẽ là động lực để tập thể CBNV Chi nhánh tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chỉ đạo của các cấp ủy đảng, ngân hàng cấp trên, tiếp tục mang đến khách hàng những dịch vụ hiệu quả, luôn là điểm tựa tài chính vững chắc và điểm đến tin cậy của khách hàng.

Lễ Kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng và tình cảm nồng ấm. Đây là tiền đề cho sự phát triển của Chi nhánh và quý khách hàng trong thời gian tới.

Thanh Huyền