»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 25/05: 208,41 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 25/05 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.90 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 25/05: VN-Index: 8529.04 +6.30 HNX-Index: 109.15 +2.10 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/02/2020 04:20

VietinBank Hà Thành trao thưởng cho 2 khách hàng may mắn

Chiều ngày 21/2/2020 tại Hà Nội, VietinBank Hà Thành (Chi nhánh) tổ chức Lễ trao thưởng cho 2 khách hàng (KH) may mắn trúng giải Bạch kim và giải Đồng trong Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới”.

>> Hàng loạt khách hàng của VietinBank Bình Định trúng nhiều giải thưởng lớn
Giám đốc Trần Quang Dũng (bên phải) và ông Đào Duy Lực trao giải Bạch kim cho KH Nguyễn Thế Dũng

Tham dự buổi Lễ có: Ông Trần Quang Dũng - Giám đốc VietinBank Hà Thành; ông Đào Duy Lực - Phó phòng Quản lý kế hoạch và Quản lý tài chính Bán lẻ, Khối Bán lẻ VietinBank cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh.

“Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” là CTKM nhằm hỗ trợ cho các KH cá nhân và doanh nghiệp siêu vi mô của VietinBank có thêm nguồn vốn phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng dịp cuối năm. KH khi tham gia CTKM này không chỉ được vay vốn với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm trở lên; mà còn được tặng tài khoản số đẹp cho Top 30 KH vay vốn và có doanh số giải ngân cao nhất mỗi tuần.

Được triển khai từ ngày 7/11/2019 - 15/1/2020, Chương trình đã thu hút được đông đảo KH trên toàn hệ thống VietinBank tham gia và đã có rất nhiều KH trúng thưởng của Chương trình. Trong đó, 2 khách hàng may mắn của VietinBank Hà Thành đã trở thành chủ nhân của giải Bạch kim là 1 sổ tiết kiệm trị giá 68.686.868 đồng và giải Đồng trị giá 6.666.666 đồng của Chương trình.

Tại buổi Lễ, ông Trần Quang Dũng - Giám đốc VietinBank Hà Thành đã chúc mừng các KH may mắn trúng thưởng; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả KH đã ủng hộ và tham gia tích cực CTKM “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” của VietinBank. Bên cạnh đó, Giám đốc Trần Quang Dũng cam kết VietinBank Hà Thành sẽ luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vượt trội tới các KH và đồng hành cùng KH trong suốt hành trình “Nâng giá trị cuộc sống”.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Dũng - KH trúng giải Bạch kim cho biết: “Tôi rất vui mừng khi biết tin mình trở thành KH may mắn đã trúng giải thưởng lớn nhất trong Chương trình “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” của VietinBank. Là một KH đã đồng hành cùng VietinBank Hà Thành trong suốt thời gian qua, tôi rất hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. Tôi hy vọng, VietinBank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều CTKM hấp dẫn hơn nữa tới các KH trong tương lai”.

Ông Hồ Ngọc Anh - Phó Giám đốc VietinBank Hà Thành trao thưởng cho KH trúng giải Đồng trong Chương trình

Trúc Linh