»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/5/2019 10:11

VietinBank Hà Thành kết nạp đảng viên mới

Ngày 21/5/2019, Chi bộ cơ sở VietinBank Hà Thành (Chi nhánh) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 1 quần chúng ưu tú và chuyển Đảng chính thức cho 7 đảng viên dự bị.

>> VietinBank Hà Thành triển khai kinh doanh năm 2019 >> Bước trưởng thành của nhóm Cán bộ tiềm năng tại VietinBank Hà Thành
Đồng chí Trần Thị An Dung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Quang Nam

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị An Dung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Đặng Anh Hào - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Hồ Ngọc Anh - Phó Giám đốc Chi nhánh; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể đảng viên và các quần chúng ưu tú của Chi nhánh.

Quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng là đồng chí Phạm Quang Nam. Đây là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn vững vàng, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện. Sau một thời gian nỗ lực rèn luyện và phấn đấu, quần chúng ưu tú Phạm Quang Nam đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngay sau Lễ Kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ cơ sở đã tổ chức Lễ trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 7 đảng viên dự bị. Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị: Nguyễn Thị Hà, Phạm Thị Thu, Bùi Phương Anh, Phạm Thị Hồng Hà, Vũ Hương Xuân, Trịnh Xuân Huy, Nguyễn Thị Thu Thuỷ được Chi bộ đánh giá hoàn thành nhiệm vụ công tác và được hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị xét công nhận đảng viên chính thức gửi Đảng ủy cấp trên. Được sự nhất trí của Đảng ủy cấp trên về việc công nhận đảng viên chính thức, Chi bộ cơ sở VietinBank Hà Thành chính thức tổ chức Lễ trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho 7 đồng chí trên.  Buổi Lễ được tổ chức trang trọng và nghiêm túc theo đúng Điều lệ Đảng, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên.

Đồng chí Trần Thị An Dung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho các đảng viên dự bị

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị An Dung đã biểu dương sự phấn đấu nỗ lực của các đồng chí đảng viên mới và đảng viên dự bị. Đồng chí Trần Thị An Dung cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và đảng viên chính thức tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm cả trong hoạt động chuyên môn lẫn các phong trào của Đảng, đoàn thể.

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của các đảng viên mới và đảng viên chính thức. Các đồng chí đảng viên mới và đảng viên chính thức được kết nạp và chuyển Đảng chính thức thể hiện quyết tâm cao và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được giao.

Vũ Thị Thu Giang