»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/5/2018 08:58

VietinBank Diners Club - Chiếc thẻ quyền lực cho doanh nghiệp

Tối ngày 18/5/2018 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club. Đây là sự kiện ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp Diners Club đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

>> Thỏa sức mua sắm thời trang hàng hiệu cùng thẻ VietinBank >> Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ JCB VietinBank
Ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi Lễ

Ngân hàng đầu tiên phát hành thành công thẻ Diners Club tại Việt Nam

Tham dự buổi Lễ, đại diện Diners Club International có: Ông David Nelms - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Finanical Services; ông Jonathon Gould - Giám đốc Phát triển chấp nhận thanh toán khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Andrew Lee - Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương về phát triển kinh doanh toàn cầu; ông Philip Law - Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương về phát triển kinh doanh toàn cầu; ông Nguyễn Đăng Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Napas. Về phía VietinBank có ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc; ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc; bà Đặng Thị Thu Phương - Giám đốc Trung tâm Thẻ...

Diners Club International (DCI) là đơn vị của Tổ chức Mạng lưới toàn cầu Discover. Diners Club là thương hiệu thẻ đầu tiên trên thế giới, được phát hành từ những năm 1950. Người ta biết đến Diners Club như một thương hiệu đẳng cấp và giải pháp tài chính cho doanh nghiệp tốt nhất.

Đến nay, DCI đã sở hữu hơn 26 triệu đơn vị chấp nhận thẻ, có mặt tại 185 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 80 ngân hàng phát hành thẻ Diners Club trên toàn thế giới với hơn 15 triệu thẻ được phát hành.

Sau một thời gian hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả với DCI, VietinBank cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club. Bằng sự kiện này, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên và duy nhất phát hành Thẻ tín dụng doanh nghiệp Diners Club tại Việt Nam hiện nay.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Đức Thọ khẳng định: Là ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt Nam, phát triển các hoạt động ngân hàng tại Việt Nam và khu vực trên thế giới, VietinBank đã phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa trên công nghệ hiện đại và sản phẩm thanh toán hiện đại. Thẻ Tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club chứng minh những nỗ lực của VietinBank và sự hợp tác của DCI.

Ông Thọ hy vọng với những nguồn lực, lợi thế thương hiệu của 2 tổ chức, sự hợp tác trên sẽ tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ để đón bắt và đáp ứng những nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phí dịch vụ thực sự cạnh tranh, đem lại hiệu quả hợp tác cho cả 2 bên. Hiện VietinBank đang giữ khoảng 30% thị phần các dòng thẻ trên thị trường Việt Nam, VietinBank hy vọng cùng DCI phát triển mạnh mẽ thị phần dòng thẻ Diners Club trên thị trường. Ông Thọ tin tưởng vào thành công của sự hợp tác giữa VietinBank và DCI trong khai thác tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Ông David Nelms khẳng định: Lễ ra mắt này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với DCI khi mở rộng thị trường sang một nền kinh tế trọng yếu ở Đông Nam Á. Cùng với sản phẩm thẻ doanh nghiệp mới này, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam. Diners Club đã hợp tác với VietinBank trong mảng chấp nhận thanh toán thẻ trong hơn 7 năm qua. Là ngân hàng phát hành lớn nhất tại Việt Nam, VietinBank với thế mạnh sáng tạo và các giải pháp tiên tiến, sẽ hỗ trợ DCI đẩy mạnh phát hành thẻ Diners Club doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club

Tại sao phải sở hữu thẻ VietinBank Diners Club?

Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club là một công cụ thanh toán tiện lợi cho các công ty/doanh nghiệp/tổ chức, giúp chủ doanh nghiệp tách bạch được chi tiêu công và chi tiêu cá nhân. Mọi giao dịch thẻ sẽ được hạch toán về tài khoản doanh nghiệp. Đây sẽ là công cụ giúp các doanh nghiệp quản lý vốn và chi tiêu hiệu quả. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được cung cấp công cụ quản lý thẻ, hạn mức, và trải nghiệm hệ thống báo cáo theo quy chuẩn quốc tế. Sở hữu thẻ tín dụng Diners Club, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo trực tuyến của Diners Club.

Mặc dù, thẻ tín dụng doanh nghiệp không phải là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam, nhưng với sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club, các doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi và tiện ích vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Những đặc quyền chỉ có từ thẻ VietinBank Dines Club như: Ưu đãi giảm giá lên tới 30% tại các chuỗi nhà hàng sang trọng, các khách sạn/resort 4 - 5 sao đẳng cấp; ưu đãi khi chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng được hưởng các đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay, sử dụng wifi miễn phí tại hơn 64 triệu điểm phát trên toàn cầu, được ưu tiên đặt phòng khách sạn; được tặng bảo hiểm du lịch, được tích điểm và đổi quà Loyalty… Các chủ thẻ Diners Club còn có ứng dụng di động riêng để dễ dàng tra cứu thông tin các điểm ưu đãi, phòng chờ sân bay, điểm phát wifi… ở mọi lúc, mọi nơi.

Chiến lược của Diners Club là xây dựng các giá trị đặc quyền cho chủ thẻ, do vậy, các chủ thẻ Diners Club luôn được nhận diện và trải nghiệm các ưu đãi dịch vụ cao cấp trên thế giới.

Với sự ra đời của Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club, các khách hàng tại Việt Nam từ nay đã có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ cho phân khúc khách hàng cao cấp cùng với hệ thống các điểm ưu đãi, dịch vụ đẳng cấp trên toàn cầu.

Ông Lê Đức Thọ (bên trái) tặng quà lưu niệm ông David Nelms - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Finanical Services

Lễ ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club diễn ra trang trọng

Minh Minh