»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/11/2019 08:18

VietinBank Bình Phước trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”

Sáng ngày 11/11/2019, VietinBank Bình Phước đã trao ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước số tiền 5 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bình Phước phát động.

>> Đảng bộ VietinBank Bình Phước kết nạp đảng viên mới >> Chi đoàn VietinBank Bình Phước: Năng động, hiệu quả, thiết thực
Đại diện VietinBank Bình Phước trao tài trợ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước

Chương trình được tỉnh Bình Phước tổ chức để hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chung tay góp sức với cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước, được sự đồng ý và ủng hộ của Ban Lãnh đạo VietinBank, sáng ngày 11/11/2019, VietinBank Bình Phước đã trao ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước số tiền 5 tỷ đồng.

Mọi người sinh ra đều mong ước được sống trong hạnh phúc và niềm vui. Nhưng xung quanh chúng ta vẫn còn có rất nhiều những con người kém may mắn, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhất là đối với một tỉnh miền núi có nhiều địa bàn vùng sâu vùng xa, nhiều khu vực đồng bào khó khăn như tỉnh Bình Phước. Thấu hiểu điều đó, với tinh thần tương thân tương ái, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo, VietinBank Bình Phước đã trao số tiền ủng hộ 5 tỷ đồng đến Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Bình Phước. Các cán bộ, nhân viên VietinBank mong muốn số tiền này sẽ giúp cho cuộc sống của những gia đình nghèo bớt khó khăn, là nền tảng và động lực giúp họ phấn đấu vươn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, hoạt động có ý nghĩa cao đẹp này cũng góp phần làm cho thương hiệu VietinBank gần gũi hơn trong lòng cộng đồng.

Thu Thủy