»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h50' ngày 21/01: 189,01 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h50' ngày 21/01 mua: 43.55 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.02 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 21/01: VN-Index: 986.37 +7,74 HNX-Index: 105.59 +0,96 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/11/2017 10:26

VietinBank Bình Phước thu hộ cước viễn thông VNPT VinaPhone

Chiều ngày 28/11/2017, VietinBank Bình Phước đã phối hợp với VNPT Bình Phước tổ chức Lễ công bố dịch vụ thu hộ cước viễn thông VNPT VinaPhone qua VietinBank Bình Phước.

>> VietinBank và VNPT VinaPhone hợp tác toàn diện >> Cần Thơ: VietinBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNPT
Các đại biểu tại Lễ công bố dịch vụ

Tham dự buổi Lễ, có đại diện Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, các đơn vị là khách hàng lớn của VietinBank và VNPT Bình Phước, các cơ quan báo, đài về đưa tin.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hình thức thanh toán trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển rất mạnh mẽ, VietinBank đã phối hợp cùng VNPT hợp tác xây dựng dịch vụ thu hộ cước viễn thông VNPT VinaPhone qua VietinBank với 5 kênh bao gồm: Trích nợ tự động, ngân hàng điện tử (gồm Internet Banking và Mobile Banking), thu hộ tại quầy, thanh toán trên cổng VNPT Pay…

Để công bố chính thức việc triển khai dịch vụ từ tháng 12/2017 trên địa bàn tỉnh Bình Phước, VietinBank Bình Phước và VNPT Bình Phước đã hoàn thành việc xây dựng, thử nghiệm hệ thống và quyết định triển khai áp dụng chính thức dịch vụ thu hộ cước viễn thông VNPT VinaPhone qua VietinBank dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Hợp tác này mang lại cho khách hàng những tiện ích, trải nghiệm tốt nhất; nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, đơn giản hóa thủ tục thanh toán cước viễn thông VNPT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc VietinBank Bình Phước Phạm Ninh Hoạt đã bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được hợp tác cùng VNPT Bình Phước trong việc phục vụ quý khách hàng sử dụng một trong những hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tiện ích của VietinBank. Ngoài việc mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, đây còn là một nỗ lực để thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Thu Thủy