»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h07' ngày 24/9: 144,26 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h31' ngày 24/9 mua: 3.650 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.667 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 24/9: VN-Index: 1.011,29 +8,32  HNX-Index: 115,59 -0,21 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/6/2018 05:52

VietinBank Bỉm Sơn tri ân khách hàng

Ngày 9/6/2018, tại Trung tâm Hội nghị thị xã Bỉm Sơn, VietinBank Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành gắn bó với Chi nhánh trong suốt những năm qua. Hội nghị diễn ra trong không khí hết sức đặc biệt khi VietinBank chuẩn bị Kỷ niệm 30 năm thành lập và VietinBank Bỉm Sơn đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh.(VietinBank) -

VietinBank Bỉm Sơn nhận Cờ Thi đua của UBND Tỉnh trao tặng

Tham dự Hội nghị gồm có: Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua tỉnh Thanh Hóa; ông Nguyễn Đình Tiến - Phó Giám đốc NHNN tỉnh Thanh Hóa; ông Mai Xuân Thông - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng miền Trung - Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa; ông Bùi Huy Hùng- Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn; lãnh đạo các huyện Hà Trung, huyện Hậu Lộc, huyện Nga Sơn, huyện Thạch Thành; lãnh đạo Kho bạc Nhà nước, Chi cục Thuế thị xã và các huyện; đại diện Phòng Kiểm tra Kiểm soát Nội bộ Khu vực 12; lãnh đạo và cán bộ của VietinBank Bỉm Sơn qua các thời kỳ đã nghỉ hưu; ông Nguyễn Xuân Mai - Giám đốc VietinBank Bỉm Sơn cùng toàn thể Ban Giám đốc và đặc biệt là đông đảo khách hàng, đối tác thân thiết của VietinBank Bỉm Sơn.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao những thành tích và đóng góp quan trọng của VietinBank Bỉm Sơn khi luôn giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng hàng đầu trên địa bàn. Chi nhánh luôn đồng hành, thấu hiểu và đi lên cùng với sự phát triển của cộng đồng địa phương, thể hiện quyết tâm của một tập thể vững mạnh, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Ghi nhận những thành tựu và đóng góp to lớn của VietinBank Bỉm Sơn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, trong các năm vừa qua VietinBank Bỉm Sơn liên tục nhận được bằng khen của VietinBank, Ngân hàng Nhà nước và UBND tỉnh Thanh Hóa. Chi nhánh là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua của khu vực.

Tại Hội nghị, VietinBank Bỉm Sơn vinh dự và tự hào khi được UBND Tỉnh trao tặng Cờ Thi đua.

Ông Nguyễn Xuân Mai - Giám đốc Chi nhánh bày tỏ sự biết ơn đến sự quan tâm đặc biệt, chỉ đạo sát sao của Ngân hàng Nhà nước, Ban Lãnh đạo VietinBank; sự ủng hộ to lớn của các cơ quan, ban/ngành địa phương và đặc biệt là sự tín nhiệm, tin yêu đồng hành của các quý khách hàng, đối tác. Ông Mai gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể quý khách hàng và chúc cho mối quan hệ giữa VietinBank Bỉm Sơn cùng quý khách hàng ngày càng gắn bó thân thiết và phát triển bền vững.

Phi Thị Anh