»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 20/8: 180,53 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h39' ngày 20/8 mua: 4.130 nghìn đồng/chỉ, bán: 4167 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/8: VN-Index: 984,67 +3,64 HNX-Index : 102,98   +0,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/01/2019 10:00

VietinBank Bến Tre tổng kết công tác Đảng và triển khai nhiệm vụ 2019

Ngày 19/01/2019, Đảng bộ VietinBank Bến Tre đã tổ chức Hội nghị đảng viên để tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre.

>> VietinBank Bến Tre tri ân đối tác và khách hàng >> Đảng bộ VietinBank Bến Tre hoàn thành kế hoạch phát triển đảng viên mới 2018
Đồng chí Đỗ Thị Mai tặng Giấy khen cho Chi bộ Kinh doanh 1 và các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Trong năm 2018, Đảng bộ cơ sở (ĐBCS) VietinBank Bến Tre đã triển khai thực hiện kịp thời, đầy đủ các mặt hoạt động theo tinh thần của “Năm tăng tốc phát triển”; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị với khí thế tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển VietinBank.

Hoạt động kinh doanh năm 2018 của Chi nhánh (CN) tiếp tục ổn định, tăng trưởng, an toàn và hiệu quả trên cơ sở quán triệt, tuân thủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đúng định hướng chỉ đạo của Ngành Ngân hàng và của Ban Lãnh đạo VietinBank; đảm bảo an toàn cơ quan và tài sản.

Trong năm 2018, Chi nhánh đã được khen thưởng về một số thành tích nổi bật như: Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về thành tích Doanh nghiệp phát triển bền vững khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về thành tích “Doanh nghiệp tiêu biểu” tỉnh Bến Tre năm 2018 và Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre về thành tích tiêu biểu trong hoạt động vận động hiến máu tình nguyện năm 2018; được tỉnh đoàn Bến Tre công nhận “Chi đoàn kiểu mẫu cấp tỉnh năm 2018”.

Phương châm “Dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, năng động, đổi mới” được tuyên truyền, quán triệt và thường xuyên vận dụng trong mọi hoạt động của Chi nhánh. Bên cạnh đó,“Dân chủ, kỷ cương, đoàn kết” tiếp tục được Chi nhánh giữ vững, phát huy như một truyền thống tốt đẹp của đơn vị.

Thực hiện nội dung “Năng động, Đổi mới”, ĐBCS VietinBank Bến Tre đã ban hành Nghị quyết xây dựng 02 mô hình “Dân vận khéo” năm 2018 theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, gồm mô hình ‘‘Đảm bảo mục tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015’’ nhằm cải tiến kết quả hoạt động, xây dựng lòng tin, sự gắn bó của khách hàng với VietinBank và mô hình ‘‘VietinBank Bến Tre tiếp sức đến trường’’ nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của CN trong công tác từ thiện xã hội, qua đó xây dựng và thực hiện có hiệu quả Văn hóa VietinBank.

Bên cạnh đó, ĐBCS luôn quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện cho các đoàn thể tại Chi nhánh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Tổng số tiền đóng góp cho công tác xã hội từ thiện trong năm là 30,6 tỷ đồng (trong đó VietinBank hỗ trợ 30 tỷ đồng và Chi nhánh là 600 triệu đồng). Chi nhánh vận động được 112 lượt cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện 3 đợt năm 2018 do Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh tổ chức .

Năm 2019, ĐBCS VietinBank Bến Tre sẽ tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo CN đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh một cách an toàn, hiệu quả, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội địa phương, tuân thủ pháp luật và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo VietinBank theo 5 chủ điểm chiến lược kinh doanh giai đoạn 2018 - 2020. Đồng thời với đó, Chi nhánh thường xuyên thực hiện hiện tốt phương châm “Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Năng động - Đổi mới”, xác định khâu đột phá trong các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh doanh là “Tăng năng suất lao động” để tăng tốc, bứt phá nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nhân Hội nghị này, ĐBCS CN đã tặng Giấy khen cho Chi bộ Kinh doanh 1 và 12 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Đảng bộ VietinBank Bến Tre đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Mai tâm đắc với nội dung “phát triển bền vững” trong 5 chủ điểm chiến lược kinh doanh của VietinBank và đồng tình với việc chọn “khâu đột phá” của ĐBCS.

Đồng thời, đồng chí Mai đã chỉ đạo, định hướng một số giải pháp để ĐBCS CN tiếp tục triển khai, lãnh đạo thực hiện trong thời gian tới như: Tiếp tục duy trì thực hiện công tác xây dựng Đảng một cách có bài bản, nền nếp; tăng cường hơn nữa tính “trẻ trung, sôi nổi, năng động, hiện đại” trong mọi hoạt động của CN nhằm giữ gìn, phát huy nét đặc trưng trong Văn hóa doanh nghiệp VietinBank.

Đồng chí Võ Thị Thùy Trang - Bí thư Đảng ủy Chi nhánh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Mai để kết luận và ban hành Nghị quyết về các nhiệm vụ, giải pháp mà ĐBCS CN cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong năm 2019.

Trần Ngọc Phương Uyên