»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/12/2022 02:01

VietinBank AMC hợp tác Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản

Ngày 29/11/2022 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank AMC) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) ký kết hợp đồng hợp tác, cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.

Tham dự buổi Lễ có: Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land; ông Nguyễn Văn Lợi - Chủ tịch VietinBank AMC; ông Lê Đình Luật - Tổng Giám đốc VietinBank AMC cùng Lãnh đạo cấp cao của hai đơn vị.

Ông Lê Đình Luật - Tổng Giám đốc VietinBank AMC phát biểu tại Lễ ký kết

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Meey Land, ông Lê Đình Luật - Tổng Giám đốc VietinBank AMC cho biết: "Hợp tác với Meey Land đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch cho VietinBank AMC. Chúng tôi tin tưởng, 2 đơn vị sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và các định vị trí tài sản để đáp ứng nhu cầu sử dụng của VietinBank AMC”.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land cho biết: “Trở thành đối tác của VietinBank AMC, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng đồng hành và đánh giá cao chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu của Meey Land. Chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và phối hợp cùng VietinBank AMC để sớm hoàn thiện nền tảng tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí bất động sản cho VietinBank AMC.”

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp đồng

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch, xác định vị trí của bất động sản hỗ trợ VietinBank AMC trong khâu định giá tài sản, làm tăng hiệu quả định giá, giảm thiểu rủi ro, đáp ứng thời gian và yêu cầu dịch vụ định giá của chi nhánh. Việc hợp tác này hướng đến mục tiêu tạo lập những giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác, đồng thời đánh dấu những nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của VietinBank AMC. Dịch vụ sẽ được tích hợp với phần mềm định giá của VietinBank AMC và dự kiến sẽ triển khai đến các chi nhánh trong tháng 1/2023.

Bích Trâm