»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/10/2018 02:00

Vi vu cùng thẻ VietinBank với chi phí tiết kiệm

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cho cả gia đình trong mùa thu này? Hãy sử dụng thẻ VietinBank để thanh toán nhé. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón với mức giảm giá 30% khi mua vé máy bay tại trang web uy tín: www.cambodiaangkorair.com

>> Chủ thẻ VietinBank được miễn lãi trả góp tại Trung tâm Anh ngữ ACET >> Tận hưởng ưu đãi nhà hàng cao cấp cùng thẻ Platinum VietinBank

Theo đó, khi mua vé máy bay tại website www.cambodiaangkorair.com và thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế của VietinBank, bạn sẽ được giảm trực tiếp 30% vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần từ 20/9/2018 đến 20/11/2018. Thời gian bay: 20/9/2018 - 20/11/2018. Ưu đãi chỉ áp dụng cho giá vé, không bao gồm thuế, phí, phí dịch vụ và các loại phí khác (nếu có).

Để hưởng ưu đãi Quý khách hàng cần nhập mã code CGTK630. Chương trình áp dụng cho các hành trình:

+ TP. HCM - Sieam Reap và ngược lại

+ TP. HCM - Phnom Penh và ngược lại

+ TP. HCM - Sihanouk Ville và ngược lại

+ Đà Nẵng - Siem Reap và ngược lại

+ Pnom Penh - Siem Reap và ngược lại

+ Siem Reap - Sihanouk Ville và ngược lại

Chi tiết chương trình ưu đãi  tại đây

Đặt vé ngay tại đây

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của Campuchia có trụ sở ở Thủ đô Phnom Pênh. Qua nhiều năm phát triển, Cambodia Angkor Air luôn là hãng hàng không được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu đi lại, là mắt xích trọng điểm trong kết nối giao thương, kinh tế đặc biệt là phát triển ngành công nghiệp du lịch của Campuchia.

Tại Việt Nam, Cambodia Angkor Air đang cấp cung cấp nhiều đường bay thẳng phục vụ cho nhu cầu đi lại của hành khách Việt Nam.

Hương Giang